Sơn La: Hàn gắn tình cảm với vợ bất thành, chồng tẩm xăng châm lửa đốt vợ rồi dùng điện để tự tử

Xã hội 06/08/2021 10:01

Níu kéo tình cảm với vợ bất thành, người chồng đã ôm nạn nhân rồi tẩm xăng, châm lửa đốt.

Theo thông tin của báo Công lý, ngày 5/8, Công an huyện Sông Mã (Sơn La) đã bắt tạm giam Trần Văn H. (SN 1974, trú tại bản Nà Pàn II, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã) về tội giết người quy định tại Điều 123 Bộ Luật hình sự.

Qua thông tin điều tra ban đầu, đối tượng H. và chị D. (34 tuổi) là vợ chồng nhưng hiện đã ly thân. Ngày 4/4, H. đi tìm chị D. để nói chuyện với mong muốn hàn gắn tình cảm nhưng chị D. nhất quyết không đồng ý mà nhất định đòi ly hôn.

tam xang 1
Đối tượng Trần Văn H. tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Sơn La

Níu kéo bất thành, anh H. đã ôm chị D. rồi tẩm xăng lên cả hai người và châm lửa đốt khiến cả hai bị bỏng nặng. Lúc này thấy con gái chạy vào, H. mới buông chị D. Sau đó, H. trở về nơi ở của mình rồi dùng điện để tự sát nhưng được gia đình phát hiện.

Cả H. và chị D. được gia đình đưa đi cấp cứu nên thoát chết, tuy nhiên đến nay chị D. vẫn chưa đi lại được. Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Cặp vợ chồng Phú Yên bán nhẫn để mua xăng tặng cho người dân về quê, bị gia đình chòm xóm 'từ mặt' vì sợ dịch bệnh

Mùa dịch bệnh, hàng nghìn người từ Sài Gòn, Bình Dương,... đổ về quê tránh dịch được người dân địa phương trên đường tiếp sức bằng những suất ăn, hỗ trợ sửa xe hay thậm chí là xăng đi lại.

TIN MỚI NHẤT