Sinh con dị dạng bị người đời xa lánh, cha mẹ vẫn kiên quyết: 'Chúng tôi sẽ không bỏ con'

Xã hội 23/09/2017 07:15

Dù bị mọi người xung quanh chê cười, gọi đứa trẻ là người ngoài hành tinh nhưng người cha vẫn kiên quyết nuôi con bởi "Chúa đã ban đứa trẻ này cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bỏ nó, gia đình tôi sẽ chăm sóc con trai mình miễn là thằng bé còn sống".

Dù đứa trẻ chào đời với đôi mắt to, lồi ra bên ngoài và những chiếc lỗ thay cho mũi ở miền bắc Ấn Độ bị mọi người xung quanh gọi là người ngoài hành tinh, cha mẹ em vẫn kiên quyết giữ lại đứa con của mình vì tin rằng đó là sự sắp đặt của Chúa.

Sinh con dị dạng bị người đời xa lánh, cha mẹ vẫn kiên quyết giữ lại
Đứa trẻ bị mọi người gọi là người ngoài hành tinh - Ảnh: The Sun

Theo The Sun, đứa trẻ này là con thứ hai của vợ chồng Karishma và Arshad sinh sống ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Em bé được sinh ra vào buổi sáng thứ Ba (19/9) vừa qua. Sau khi vượt qua nỗi đau để sinh con, người mẹ trẻ choáng váng khi nhìn thấy con lần đầu tiên.

Sinh con dị dạng bị người đời xa lánh, cha mẹ vẫn kiên quyết giữ lại
Đứa bé sinh ra có một đôi mắt màu đỏ, to, lỗ mũi bằng phẳng và không có tai - Ảnh: The Sun

Cô kể: "Mắt của đứa trẻ có màu đỏ và rất to, bé mở mắt nhìn tôi, mũi của nó rất bằng phẳng và cũng không có tai".

Karishma nói rằng cô sinh đứa trẻ vào lúc bốn giờ sáng. Người mẹ trẻ đã rất phấn khích nhưng khi nhìn thấy đứa trẻ thì cô lại hốt hoảng vô cùng vì "trước giờ tôi chưa bao giờ nhìn thấy đứa trẻ nào như vậy".

Sự ra đời của đứa bé đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân làng. Mọi người đã kéo đến nhà của Karishma và Arshad để xem đứa trẻ. Họ gọi nó là người ngoài hành tinh.

Sinh con dị dạng bị người đời xa lánh, cha mẹ vẫn kiên quyết giữ lại
Dù bị người xung quanh chê cười nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn kiên quyết nuôi con miễn là nó còn sống - Ảnh: The Sun

Dù vậy, Arshad (một họa sĩ) tin rằng đứa trẻ được gửi đến là do sự sắp đặt của Chúa Trời. Gia đình anh muốn được chăm sóc đứa trẻ càng lâu càng tốt. Arshad nói: "Chúa đã ban đứa trẻ này cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bỏ nó, gia đình tôi sẽ chăm sóc con trai mình miễn là thằng bé còn sống".

Em bé nặng hơn 2kg và có đôi chân khỏe mạnh. Bác sĩ cho biết đứa trẻ sẽ sống sót và đang hô hấp rất bình thường. Đôi vợ chồng trẻ đã có một cô con gái hai tuổi, họ hy vọng đứa con trai nhỏ của mình sẽ sống thật lâu.

Giá vàng hôm nay 23/9: Đảo chiều tăng giật ngược

Giá vàng hôm nay 23/9 tăng trở lại sau khi xuống mức thấp nhất trong ba tuần qua. Căng thẳng chính trị tại Triều Tiên đã khiến các nhà đầu tư tìm tới vàng là kênh trú ẩn an toàn.

TIN MỚI NHẤT