Rùng mình cô gái lao đầu ra đường khi ô tô đang chạy, đầu nạn nhân chỉ cách bánh xe 15 cm

Xã hội 04/05/2021 17:27

Một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bất ngờ lao đầu vào xe đang chạy, có thể là có ý định tự sát. Được biết, khoảnh khắc đó, cô lăn vào gầm xe, đầu cô chỉ cách bánh xe 15 cm.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip về việc một cô gái trẻ bất ngờ lao ra đường xe đang chạy, được cho là có ý định là tự sát. Được biết, sự việc xảy ra tại tại phố Bà Huyện, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

tu sat
 Cô gái bất ngờ lao ra đường - Ảnh: Cắt từ clip

Theo như mội dung đoạn clip ghi lại, khoảng 11h5 ngày 4/5, một chiếc xe đang di chuyển bình thường trên đoạn đường trên thì bỗng có một cô gái tầm 15 tuổi, bất ngờ lao nhanh và lăn vào gầm xe đang đi tới.

Rất may, tài xế đã kịp thời phản ứng trước tình huống này. Chiếc xe phanh gấp, cô gái có ý định tự tử được cứu sống trong gang tấc. Đầu cô chỉ cách bánh xe khoảng 15cm.

Những người trên đường ngay sau khi phát hiện sự việc đã nhanh chóng tiến đến xem xét tình hình và đưa cô vào phía trong.

Bỏ lại xe đạp, nam sinh lớp 10 gieo mình xuống sông tự tử

Một nam thanh niên đã gieo mình xuống sông tự tử ở cầu Hòa Đông (thị trấn Ái Nghĩa, Quảng Nam). Hiện, lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

TIN MỚI NHẤT