Chủ đề mừng cưới luôn rất được quan tâm, đặc biệt là thời điểm này khi mùa cưới đang đến rất gần rồi. Mới đây, cộng đồng mạng có nói về một pha mừng cưới chất lừ của anh bạn thân dành cho chú rể. Đó là mang tiền đi mừng lại còn muốn xin "bill" về đưa vợ. Không chỉ dừng lại ở đó, lời cảnh báo về một cuộc hôn nhân đầy nước mắt ở phía trước mới thực sự đáng bàn.

"Tôi chuyển khoản mừng cưới cho ông 1 triệu để gửi bill cho vợ, sau đó ông chuyển lại cho tôi 500k nhé. Tôi chỉ mừng ông 500k thôi".

Pha mừng cưới “thối tiền” có 1-0-2, kèm lời cảnh báo về cuộc hôn nhân 'đẫm nước mắt' phía trước khiến chàng rể mới chỉ biết khóc thét - Ảnh 1

Pha mừng cưới có một không hai mọi người ạ.

Ông bạn thân tốt quá, mừng bạn có 500 nhưng chuyển hẳn 1 triệu để về báo cáo với vợ. Rồi sau đó thì sao, ngày cưới chú rể bận rộn thế mà vẫn phải vào ngân hàng để chuyển khoản lại à?

Mà không chỉ có vậy đâu, ở anh bạn thân này còn toát lên một trời mùi sợ vợ. Nhưng đã sợ vợ lại còn làm chuyện khuất tất, không biết 500k tiền thừa kia ông ấy lấy đi để làm gì nhỉ?

Câu chuyện thật sự rất hài hước. Tuy nhiên, bỏ qua yếu tố đó thì chàng rể mới còn nhận được lời cảnh báo về một cuộc hôn nhân "địa ngục" ở phía trước. Rằng đây sẽ là ngày cuối cùng bạn được cười, còn những ngày sau thì không thể nào nữa. Nghe mà ai cũng choáng.

Pha mừng cưới “thối tiền” có 1-0-2, kèm lời cảnh báo về cuộc hôn nhân 'đẫm nước mắt' phía trước khiến chàng rể mới chỉ biết khóc thét - Ảnh 2

Lời cảnh báo này nghe sao mà chua chát quá.

Tất nhiên, câu chuyện này đang được cư dân mạng chia sẻ và cũng không biết là thật hay đùa. Chỉ biết rằng, và một buổi chiều cuối tuần thì cốt truyện ấy cũng có giá trị trong việc mua vui nhiều lắm.

Bị ngã xe giữa đường, 2 cô gái không nằm tại chỗ mà đứng phắt dậy làm một việc khiến ai cũng khó hiểu

Bị ngã xe giữa đường, 2 cô gái không nằm tại chỗ mà đứng phắt dậy làm một việc khiến ai cũng khó hiểu

Trong cuộc sống đôi khi có những tình huống vô cùng khó hiểu xảy ra khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Mộc Lan/Tổ Quốc