Nữ sinh viết 'văn tế' bạn cùng phòng: Ngang nhiên dắt trai về âu yếm, ở bẩn không ai sánh bằng

Xã hội 08/04/2021 09:46

Một nữ sinh đã đăng đàn "bóc phốt" bạn cùng phòng của mình khi người này thường xuyên dắt bạn trai về nhà thân mật, còn không chịu dọn phòng và hay nói xấu cô với bạn bè. Hiện, bài "văn tế" bạn cùng phòng này đang làm cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, câu chuyện một cô gái viết “văn tế” bạn cùng phòng đang gây xôn xao mạng xã hội. Theo cô, nguyên nhân dẫn đến cớ sự hôm nay là do người bạn cùng phòng này có quá nhiều thói hư tật xấu đến mức không thể chấp nhận được. 

van te ban cung phong 1
 Bài đăng của cô gái - Ảnh: FBNV

Bài viết do một tài khoản N.K. đăng tải. Được biết, K. đang ở ghép với 1 cô gái khác lớn tuổi hơn. Cả hai đều là sinh viên đại học. Tuy nhiên, trong quá trình sống chung, chị này thường xuyên dẫn bạn trai về phòng, ngang nhiên có những hành động âu yếm nhau trước mặt K. khiến nữ sinh cảm thấy không thoải mái.

van te ban cung phong 2
 Bạn cùng phòng dắt bạn trai về và có hành động quá thân mật dù có người khác ở đó - Ảnh: FBNV

Dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng có vẻ như người bạn cùng phòng luôn bỏ ngoài tai. Đáng nói hơn, người con trai kia cũng vô tư chẳng kém bạn gái mình khi cởi trần, mặc quần đùi và thoải mái sinh hoạt trong phòng của hai nữ sinh.

Chưa hết, bà chị cùng phòng này theo K. là một người bừa bộn, chưa một lần nào thấy chị ta chủ động bắt tay vào việc lau dọn. Chỉ duy nhất một lần dọn dẹp vì phòng đã quá bẩn. Thậm chí, có thời gian chị còn nuôi mèo nhưng việc dọn chất thải của thú cưng thì rất lười. K. còn phải nhường 2/3 chiếc giường cho bạn cùng phòng và chú mèo kia.

van te ban cung phong 3
Cô nuôi mèo nhưng lười dọn dẹp - Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa kết thúc khi K. vô tình phát hiện bạn ở cùng phòng lại đặt điều, bêu xấu mình với bạn bè. Thật không còn gì để nói!

Câu chuyện sau khi đăng tải đã nhận được rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu như tất cả mọi người đều bức xúc thay cho "chủ thớt" và khuyên cô gái nên mau chóng dọn ra ở riêng.

Hà Nội: Nam công nhân bị đất sạt lở đè trúng khi đào cống thoát nước

Một vụ sạt lở đất đã xảy ra trên địa bàn TP. Hà Nội, 1 nam công nhân đã bị vùi mình dưới đất trong lúc làm việc. Rất may, nạn nhân được đưa đi cấp cứu và không nguy hiểm tính mạng.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE