Những góc khuất bên trong nền công nghiệp mại dâm nam

10/11/2015 15:33

Cùng với mại dâm nữ, mại dâm nam đang ngày càng bùng nổ tại Hàn Quốc. Theo đó, việc núp bóng dưới dạng nhân viên massage là phổ biến nhất.

Một chàng trai trẻ mặc quần jean xanh, áo len đen, dáng người khỏe khoắn thể thao. Trông anh không khác gì những thanh niên 27, 28 tuổi bình thường.Nhưng thực tế, chàng trai này là một người bán dâm, chuyên phục vụ "nhu cầu" cho phụ nữ. Công việc chủ yếu của anh là massage "đặc biệt", trong đó bao gồm cả quan hệ tình dụcvới những người phụ nữ ở nhà riêng, thường là vào ban ngày.

"Gần một nửa khách hàng của tôi là phụ nữ ở độ tuổi 20. 8% khách hàng là phụ nữ mang thai", người đàn ông chia sẻ với The Korea Herald.

Theo luật pháp Hàn Quốc, công việc của người thanh niên này là bất hợp pháp. Nếu bị phát hiện, cả người mua và người bán dâm có thể phạt tù một năm.

Đã hơn 10 năm kể từ khi Hàn Quốc ban hành luật chống mại dâm, tuy nhiên, ngành công nghiệp hái ra tiền ngày càng phát triển mạnh cùng nhiều biến tướng mới.

Trong khi cơ quan chức năng đang tập trung giải quyết tình trạng mua bán dâm nữ giới thì những chàng trai "massage" lại hành nghề thoải mái ở Seoul trong suốt nhiều năm liền. Tại đây, nếu mại dâm nữ đang ngày càng kín đáo hơn thì mại dâm nam lại phổ biến.

mại dâm
Mại dâm nam ngày càng phát triển mạnh tại Hàn Quốc.

Theo điều tra của tuần báo IIyo Seoul năm 2005, tình trạng mại dâm nam đang ngày càng phổ biến hơn, khách hàng chủ yếu là những phụ nữ trong độ tuổi 20 – 30, đặc biệt ở các huyện Apgujeong và Cheongdam, Seoul. Các nhân viên "massage" nam còn sử dụng đồ chơi tình dục nếu khách hàng yêu cầu.

"Bạn không phải lo bị cảnh sát bắt. Chúng tôi đến "thăm" khách hàng tại nhà riêng hoặc khách đến phòng trọ của chúng tôi. Chúng tôi không đến khách sạn, không đến nhà nghỉ. Địa điểm chúng tôi "làm việc" đều ở nhà riêng. Cảnh sát không thể tìm ra được", nam thanh niên làm nghề mại dâm nói thêm.

Một nam bán dâm cung cấp ba lựa chọn "massage" – A, B và C. Dịch vụ A chỉ đơn thuần là massage bằng hương liệu khoảng 1 giờ đồng hồ. Dịch vụ B kèm theo cả "chạm vào vùng nhạy cảm". Còn gói C, với giá khoảng 200.000 won (gần 4 triệu đồng), khách hàng được yêu cầu nhân viên làm bất kỳ việc gì, bao gồm cả quan hệ tình dục. Và, dịch vụ C được lựa chọn nhiều nhất.

Một dịch vụ massage phổ biến được lựa chọn là "trai đẹp massage". Một số trang web còn đăng ảnh bán nude của các nhân viên massage để "câu" khách hàng.

Shin Jeong-ae, một người phụ nữ 51 tuổi, có gia đình, đã gọi dịch vụ massage không quan hệ tình dục trong suốt 4 năm qua. Năm 2011, cô bị khó tiêu và đau chân mãn tính. Cô đã nghĩ đến massage và được bạn bè mách nên gọi trai đẹp đến làm.

Cô Shin thường gọi trai đẹp đến nhà làm dịch vụ. Tuy nhiên, cô thấy dịch vụ này chỉ giống những "cái vuốt ve tình cảm nam nữ" mà thôi. Hầu hết các chàng trai làm dịch vụ từ 20 – 30 tuổi. Mỗi lần massage, cô thấy mình bớt stress rất nhiều.

Shin cũng nói rằng, cô không hề thấy xấu hổ khi lựa chọn dịch vụ này.

phụ nữ
Những người phụ nữ có thể lựa chọn nhiều gói massage, A, B, C cùng những dịch vụ nhạy cảm đi kèm.

Sung Kyung-won, một chuyên gia giáo dục giới tính cho rằng: Việc đàn ông có ham muốn tình dục cao hơn phụ nữ chỉ là đồn đại. "Việc mua dâm thể hiện quyền lực. Những người mua dâm muốn thể hiện sự thống trị của mình", cô nói. "Tôi nghĩ có nhiều phụ nữ sẵn sàng trả tiền để mua dâm nam giới, họ có quyền, có tiền để làm điều đó. Tôi không cho rằng nó đúng đạo đức. Nhưng một ngành công nghiệp như vậy tồn tại vì có nhu cầu. Trong khi nhiều phụ nữ đang độc lập về tài chính".

Những người hành nghề mại dâm cũng thừa nhận rằng hầu hết khách hàng của họ là phụ nữ có thu nhập ổn định. Nhiều người làm nghề cho biết họ cũng ra quy định có thể từ chối quan hệ tình dục nếu khách hàng yêu cầu.

"Nếu tôi không thích khách hàng, tôi chỉ cần hoàn thành dịch vụ bằng cách massage trong hai giờ đồng hồ. Sau đó, tôi sẽ nói rằng tôi không cung cấp dịch vụ "đặc biệt", họ có thể gọi người khác. Nhưng tôi không thể từ chối nhiều được, khách hàng không thích thế", một nam nhân viên massage cho hay.

Ngay cả nhiều phụ nữ bán dâm cũng tìm đến dịch vụ này xả stress sau những ngày làm việc. Phụ nữ ban ngày phải đi "phục vụ" khách hàng là đàn ông còn đến tối, họ thuê nam giới phục vụ lại họ như một cách để giải tỏa căng thẳng và bắt đàn ông phải chịu những gì mà họ đã trải qua.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông chỉ vũ phu khi đàn bà phũ miệng, nhưng khi đàn ông phũ tâm thì đừng trách đàn bà độc ác!
Qua sông thì phải lụy đò, ly hôn ắt phải lụy tòa. Nhưng đò còn xuôi chèo mát mái chứ phiên tòa ly hôn chắc...
XEM TIẾP
Vụ hai chị em xinh đẹp 'mất tích' khi đi đón mẹ: Lời trần tình đáng thương lẫn đáng trách
Hai nữ sinh thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ phải làm lụng cực khổ nên muốn đi kiếm việc làm. Người cha...
XEM TIẾP
Câu chuyện giật bồ gây chấn động MXH: Ngủ chung giường, bạn trai lén lút sờ mó bạn thân 7 năm của người yêu
"Bây giờ là lúc tôi phải công khai cho tất cả mọi người biết được bộ mặt thật của 2 con người này".
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM