Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một đứa trẻ sơ sinh bị mang ra giữa đường tắm khiến nhiều chị em phụ nữ không khỏi tức giận.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, đứa trẻ chỉ khoảng 1 đến 2 tháng bị một người phụ nữ mang ra giữa đường dùng nước dội vào người. Mặc dù mọi người xung quanh lên tiếng can ngăn “đừng có xối lên đầu thằng nhỏ mà” nhưng người này vẫn im lặng, tiếp tục dội nước lên đầu con.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, nhất là các bà mẹ bỉm sữa. Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc, lo lắng cho sức khỏe đứa trẻ vì bé còn quá nhỏ không thể chịu được nước lạnh như vậy.

Tuy nhiên, bên cạnh đó có một số cư dân mạng cho rằng người phụ nữ này có thể bị mắc bệnh trầm cảm sau sinh nên mới hành động như vậy. Họ hy vọng mọi người có cái nhìn khoan dung hơn và thông cảm cho chị.

Người phụ nữ bị hàng triệu bà mẹ 'ném đá' vì mang con mới sinh ra giữa đường dội nước - Ảnh 1
Hình ảnh đứa trẻ bị đem ra giữa đường tắm khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

“Đứa nhỏ nhìn qua chắc mới được khoảng 1, 2 tháng mà đem ra tắm giữa đường như vậy không sợ con bị bệnh sao trời? Nhìn tội nghiệp bé ghê”, P.P bình luận.

“Xem xong chỉ muốn chạy tới bế đứa bé bỏ chạy đi. Nhìn thương ghê, sao mẹ mà nỡ làm vậy với con”, H.H bức xúc.

“Mọi người đừng chỉ trích chị ấy tội nghiệp, chắc chị ấy lại bị trầm cảm sau sinh mới có hành động như vậy”, C.N khuyên ngăn.

Bức ảnh gây xúc động nhất mạng xã hội hôm nay: Nụ cười lạc quan của hai bố con nhặt ve chai trên phố

Bức ảnh gây xúc động nhất mạng xã hội hôm nay: Nụ cười lạc quan của hai bố con nhặt ve chai trên phố

Dù cuộc sống có khó khăn nhưng trên môi của hai bố con nhặt ve chai vẫn luôn nở nụ cười. Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe