Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút hôm qua (25/12) tại cầu Phủ 2, trên tuyến đường tránh thành phố Hà Tĩnh đoạn qua xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh).

Vào thời điểm xảy ra sự việc, người dân nhìn thấy một người phụ nữ trẻ dựng xe máy trên cầu. Tuy nhiên, mọi người nghĩ rằng cô chỉ đang đứng hóng mát. Sau đó không lâu, người phụ nữ này nhảy xuống cầu tự tử trước sự hốt hoảng của nhiều người.

Người mẹ trẻ nhảy cầu tự tử bỏ lại con trai 2 tuổi: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh dài 8 trang - Ảnh 1
Mọi người xung quanh bàng hoàng khi nhìn thấy chị H. nhảy xuống cầu tự tử - Ảnh: Internet

Nạn nhân được xác định là B.T.H (sinh năm 1995, trú tại xã Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh). Tại hiện trường, H. để lại ví tiền, xe máy và lá thư tuyệt mệnh dài 8 trang gửi con trai. Trong bức thư, H. có kể về việc nợ nần và xảy ra mâu thuẫn với chồng trong thời gian gần đây.

Người mẹ trẻ nhảy cầu tự tử bỏ lại con trai 2 tuổi: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh dài 8 trang - Ảnh 2
Trước khi nhảy cầu tự tử, H. để lại bức thư dài 8 trang cho con trai - Ảnh: Internet

Trao đổi với báo chí, ông Bùi Đức Hồng, Trưởng Công an xã Cẩm Vịnh cho biết H. đã lập gia đình, có con trai nhỏ 2 tuổi. Khoảng một tháng gần đây, H. và con về ở bên nhà ngoại ở thôn Yên Khánh, xã Cẩm Vịnh.

Nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Đến khoảng 21 giờ tối qua, lực lượng chức năng vẫn đang cùng gia đình đang huy động lực lượng, phương tiện để tìm kiếm, trục vớt thi thể nạn nhân.

Tài xế taxi gọi điện trăn trối với mẹ rồi nhảy cầu tự tử, bỏ lại vợ và 3 con nhỏ

Tài xế taxi gọi điện trăn trối với mẹ rồi nhảy cầu tự tử, bỏ lại vợ và 3 con nhỏ

Sau khi gọi điện nói lời cuối cùng với mẹ, tài xế taxi bỏ lại xe, trèo qua lan can rồi nhảy xuống sông tự tử bỏ lại vợ và 3 con nhỏ.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe