Vào ngày 28 tháng 2 vừa qua, tại tỉnh Samut Prakan, Thái Lan xảy ra một vụ tai nạn hết sức thương tâm do máy mài góc gây ra.

Ông Suwan Ladee, 54 tuổi bị máy mài góc chém vào cổ tử vong ngay tại chỗ. Ảnh: The Sun

Nạn nhân là ông Suwan Ladee, 54 tuổi. Vào ngày xảy ra tai nạn ông cùng vợ và một vài người hàng xóm tu sửa lại ngôi nhà của mình. Trong lúc làm việc, ông vô tình bị máy mài góc đang hoạt động chém vào cổ và tử vong ngay tại chỗ vì vết thương quá nặng.

Gia đình ông gồm có 3 người: hai vợ chồng và một người con hiện đang đi làm ở xa. Người vợ chịu trách nhiệm ở nhà lo nội trợ. Nguồn thu nhập chính trong gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào ông Suwan Ladee. Cái chết bất ngờ của ông khiến gia đình rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Chiếc máy cài góc gây ra tai nạn thương tâm. Ảnh: The Sun

Một người chứng kiến sự việc kể lại: “Khi ông Suwan Ladee đang đứng trên giàn giáo đánh dấu vị trí của những thanh gỗ bị mối phá hoại thì đột nhiên dẫm phải tấm thảm và trượt chân. Cú trượt khiến ông ngã vào chiếc máy mài góc đang đặt dưới sàn nhà, lưỡi dao của nó cắt vào cổ họng và ngực của ông ấy, máu chảy ra khắp nơi. Mọi người nhanh chóng đến sơ cứu nhưng vô ích”.

Vợ của ông năm nay 52 tuổi nghẹn ngào: “Tôi vừa mới vào bếp chuẩn bị thức ăn cho mọi người thì nghe tiếng la ở bên ngoài. Khi vừa chạy ra thì thấy anh ấy đã ngã xuống từ giàn giáo, trên người chảy rất nhiều máu”.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: The Sun

Hàng xóm xung quanh cho biết: “Hai vợ chồng ông Ladee rất hiền lành, luôn sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Đứa con của ông bà hiện đang đi làm ăn xa, rất lâu chưa thấy về thăm gia đình. Mặc dù cuộc sống không quá sung túc nhưng hai vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc, họ yêu thương nhau hết mực”.

Mặc dù nhân viên cứu hộ đã được gọi đến ngay sau đó, nhưng vì vết thương quá nặng và mất nhiều máu nên nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa lên xe cấp cứu đến bệnh viện.

 Cái chết bất ngờ của ông khiến gia đình rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Ảnh: The Sun

Weerapol Soodsaikaew – Phó trưởng phòng cảnh sát của đồn cảnh sát Prapradaeng cho biết: “Cảnh sát và nhân viên cứu hộ đến nơi và nhìn thấy ông Ladee nằm gục dưới sàn nhà với một vết thương lớn trước ngực. Xung quanh có rất nhiều người đứng xem, còn vợ ông thì khóc không ngừng. Mặc dù nhân viên cứu hộ đã cố hết sức nhưng vì vết thương quá nặng nên ông ấy đã tử vong. Phía cảnh sát vẫn đang lấy lời khai vợ nạn nhân và những nhân chứng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết”.

Trinh sát mật phục, tóm gọn tên cướp mang 3 tiền án đang tháo chạy sau khi "ăn hàng"

Trinh sát mật phục, tóm gọn tên cướp mang 3 tiền án đang tháo chạy sau khi "ăn hàng"

Sau khi giả vờ hỏi đường người phụ nữ, tên cướp mang 3 tiền án bất ngờ giật tung chiếc túi xách rồi tăng ga tháo chạy. Tuy nhiên, đối tượng không ngờ rằng, bản thân đang chạy vào điểm phục kích của các trinh sát.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe