Ngày 28/6, Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đã có kết quả điều tra ban đầu người đàn ông tử vong dưới mương nước ở phường Dĩ An là do ngạt nước.

Qua điều tra, công an xác định danh tính nạn nhân là Trần Hùng Sơn (SN 1958, ngụ tỉnh Nam Định, trú TX.Dĩ An). Ông Sơn sinh sống 1 mình ở phòng trọ tại TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương và là người nghiện rượu.

Người dân hốt hoảng phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước - Ảnh 1

Người dân theo dõi vụ việc.

Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi, Công an xác định ông Sơn không bị tác động của ngoại lực, các phần nội tạng không bị tổn thương như 1 số báo, trang mạng đăng mất tay gây hoang mang dư luận. Công an xác định nguyên nhân tử vong là do ngạt nước.

Như đã thông tin, khoảng 17h ngày 24/6, một số người dân đi qua mương nước trên đường ĐT 743 đoạn gần ngã tư 550, phường Dĩ An, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì hốt hoảng phát hiện 1 thi thể người đàn ông phía dưới mương. Mọi người hô hoán và báo công an.

Người dân hốt hoảng phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước - Ảnh 2

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường.

 Nhận tin báo, công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương có mặt khám nghiệm hiện trường, vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

 Tối cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

Mưa lũ kinh hoàng ở Hà Giang qua lời kể người chứng kiến: "Họ khóc trong vô vọng, gọi tên người thân, dầm mình trong mưa để đưa thi thể nạn nhân lên"

Mưa lũ kinh hoàng ở Hà Giang qua lời kể người chứng kiến: "Họ khóc trong vô vọng, gọi tên người thân, dầm mình trong mưa để đưa thi thể nạn nhân lên"

Anh Tiệp chưa bao giờ thấy lũ quét kinh hoàng đến thế. Lũ cuốn trôi tất cả, làm chết nhiều người, chỉ để lại nỗi đau và sự ám ảnh cho những ai còn sống.

Theo Minh Tuệ/Kênh 14/Thời đại