Hơn 15h ngày 28/11, nguồn tin của báo Người Đưa Tin cho biết, lực lượng của bộ Công an phối hợp với Công an Thanh Hóa vào cuộc điều tra đã xác định được nghi phạm hại bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa.

Thông tin cập nhật mới nhất, được biết, nghi phạm nhiều khả năng là người thân của nạn nhân.


Trước đó, cuộc họp khẩn giữa các đơn vị nghiệp vụ đã diễn ra nhằm phân tích, đánh giá những tài liệu liên quan, xác định nghi phạm.

Gần trưa ngày 27/11, một công nhân phân loại rác ở bãi rác trung tâm thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) phát hiện thi thể cháu bé sơ sinh, nghi là bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc trước đó nên đã báo công an. Bãi rác này cách gia đình cháu khoảng 12km.

Sau đó, viện Khoa học Hình sự (bộ Công an) đã vào phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm, điều tra theo quy định.

Như  đã đưa tin, khoảng 19h ngày 25/11, tại nhà anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và vợ là Phạm Thị Thanh Huyền (38 tuổi), trú tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn đã xảy ra vụ  bắt cóc trẻ em.

Theo phản ánh của gia đình cháu bé, nghi can là một đôi nam nữ bịt mặt đi xe máy, đã xông vào nhà anh Thuận, dùng dao uy hiếp và cướp bé gái mới 20 ngày tuổi trên tay bà nội của bé rồi tẩu thoát.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trong ngôi nhà chỉ có chị Huyền đang làm việc dưới bếp và bà nội đang bế cháu, còn anh Thuận đi đón con trai đầu học lớp 3.

Đang dựng lại hiện trường vụ bé 20 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa

Đang dựng lại hiện trường vụ bé 20 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa

Nguồn tin cập nhật mới nhất của báo Người Đưa Tin, cơ quan điều tra đang tiến hành dựng lại hiện trường vụ cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa.

Theo C.Công/Người đưa tin