Ngày 5/1, Công an quận Bình Tân, TPHCM đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông chốt cửa đốt phòng trọ dẫn tới bị bỏng nặng ở khu vực mà nguyên nhân là do mâu thuẫn tình cảm.

Nghi ngờ vợ có nhân tình, 'chồng hờ' khoá cửa phòng trọ đốt khiến bỏng nặng ở Sài Gòn - Ảnh 1

Công an phong toả hiện trường.

Thông tin ban đầu, cách đây vài ngày, chị L.A.C. cùng con gái riêng dắt nhau tới phòng trọ ở đường Bùi Dương Lịch, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM sống chung với 1 người đàn ông (30 tuổi).

Tối 4/1, chị C. cùng người "chồng hờ" mâu thuẫn trong chuyện tình cảm do người này nghi ngờ chị C. có nhân tình. Cả 2 cự cãi lớn tiếng dẫn tới đánh nhau. Sau đó, chị C. dắt con gái nhỏ của mình đi ra phía ngoài đường ngồi.

 

Nghi ngờ vợ có nhân tình, 'chồng hờ' khoá cửa phòng trọ đốt khiến bỏng nặng ở Sài Gòn - Ảnh 2

Nghi ngờ vợ có nhân tình, 'chồng hờ' khoá cửa phòng trọ đốt khiến bỏng nặng ở Sài Gòn - Ảnh 3

Nhiều tài sản trong phòng trọ bị thiêu rụi.

Bực tức, người chồng hờ khoá cửa phòng trọ rồi đốt phòng. Người dân ở cạnh phòng trọ nghe tiếng nổ lớn và nhìn thấy khói lửa phát ra từ phòng trọ của chị C. nên hô hoán. Một số người phá cửa vào bên trong phòng dập lửa và đưa người đàn ông bị bỏng nặng đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Chị C. cho biết, chị cùng con gái nhỏ tới thuê phòng trọ này sống chung với người đàn ông trên được vài ngày trước.

Tối 4/1, chị C. và "chồng hờ" cự cãi đánh nhau do ghen tuông vì chồng nghi ngờ chị có nhân tình. Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Ăn cưới về, chồng bất ngờ đâm vợ nhiều nhát rồi châm lửa đốt nhà

Ăn cưới về, chồng bất ngờ đâm vợ nhiều nhát rồi châm lửa đốt nhà

Vừa đi ăn cưới về, người đàn ông tên Yến (Nghệ An) đã dùng dao đâm vợ nhiều nhát, châm lửa đốt nhà rồi lái xe ôtô “đấu đầu” xe ô tô bán tải do 1 người đàn ông điều khiển.

Theo Minh Tuệ/Tổ Quốc