Nam thanh niên vác súng và dao truy sát bạn nhậu sau bữa liên hoan

Xã hội 08/05/2020 05:30

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu và dù được mọi người can ngăn, Trương Văn Đức vẫn nhà lấy súng, dao đến truy sát bạn nhậu.

Ngày 7/5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Trương Văn Đức (26 tuổi, trú tại xã Cư Ealang, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, khoảng 14h ngày 16/6/2018, Đức và Trịnh Quốc Phi (26 tuổi) cùng một số người khác đến nhà một người bạn ở cùng xã tổ chức ăn nhậu. Trong lúc ngồi nhậu, giữa Đức và anh Phi xảy ra mâu thuẫn xô xát với nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Lúc này, Đức nói: “Tao về nhà lấy súng bắn chết thằng này". Sau đó, Đức về nhà lấy một khẩu súng kíp tự chế nhồi thuốc và đạn vào nòng súng, đồng thời cầm thêm 1 con dao Thái Lan đi tìm Phi để giết. Sau khi quay lại chỗ nhậu, Đức chĩa khẩu súng hướng về phía anh Phi để bắn.

Thấy vậy, một người đàn ông nhậu cùng bàn phát hiện được nên đã hô hoán cho Phi bỏ chạy. Đồng thời, người đàn ông này chạy lại giật đè khẩu súng hướng xuống đất nên lúc Đức bóp cò đạn đã nổ nhưng không trúng ai.

Không chịu dừng lại, Đức cầm khẩu súng đuổi theo Phi được khoảng 80m thì Phi từ trong bụi cây lao ra ôm và vật lộn với Đức làm cho khẩu súng rơi xuống đất. Trong lúc vật lộn, Đức rút con dao Thái Lan từ trong túi quần đâm nhiều nhát vào người Phi. Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến can ngăn và kịp thời đưa anh Phi đi cấp cứu nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Căn cứ vào các tình tiết và diễn biến của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Trương Văn Đức 10 năm tù giam về tội "Giết người".

Người đàn ông bị truy sát dã man giữa đường

Do Nam thiếu nợ 80 triệu đồng không trả nên Duy và Tú đã mang "hàng nóng" tìm đối thủ để truy sát.

TIN MỚI NHẤT