Hôm nay (1/8), Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Quánh Văn Hiền (SN 1979, trú huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đáng nói, nạn nhân là cháu A., con gái ruột của Hiền.

Mẹ đưa con trai út lên TP.HCM chữa bệnh, cha ở nhà hiếp dâm con gái ruột - Ảnh 1

Lợi dụng lúc vợ đưa con trai út lên TPHCM chữa bệnh, Quánh Văn Hiền đã hiếp dâm con gái ruột của mình - Ảnh minh họa: Internet

Theo cáo trạng, Hiền kết hôn với chị N. (SN 1982) và sinh được 3 người con, cháu A. (SN 2003 - 15 tuổi) là con gái đầu lòng.

Vào ngày 5/6/2017, chị N. đưa con trai út (SN 2011) lên TPHCM chữa bệnh, còn con gái thứ hai (SN 2006) qua nhà người quen chơi và ngủ lại. Khoảng 22 giờ cùng ngày, lợi dụng con gái lớn đang say ngủ, Hiền đã lẻn vào thực hiện hành vi giao cấu với cháu A. Do sợ bị cha đánh, trong nhà lại không có người nào khác nên cháu A. không dám chống cự.

Đến tận ngày 15/4/2018, chị N. thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi cháu A. Được mẹ động viên, cháu bé đã kể lại toàn bộ sự việc. Quá phẫn nộ, chị N. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Hiền với cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Vụ nam điều dưỡng 9x hiếp dâm nữ bệnh nhân U60: Giám đốc bệnh viện tiết lộ thông tin bất ngờ

Vụ nam điều dưỡng 9x hiếp dâm nữ bệnh nhân U60: Giám đốc bệnh viện tiết lộ thông tin bất ngờ

Giám đốc bệnh viện cho biết, ê kíp trực đã bố trí 2 nam điều dưỡng chăm sóc cho nữ bệnh nhân sau gây mê. Tuy nhiên, Dương đã lợi dụng khoảng thời gian đồng nghiệp đi vệ sinh dụng cụ nội soi để thực hiện hành vi đồi bại với bệnh nhân. Tình huống này bệnh viện không thể lường trước được.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe