Mâu thuẫn khi rút hồ sơ sau khi nghỉ việc, nam thanh niên đánh nhau với nhân viên pháp chế rồi đâm đồng nghiệp khác tử vong

21/11/2017 05:53

Khi tới lấy hồ sơ cũ để đi kiếm việc mới, Hoàng Anh xảy ra cự cãi rồi đánh nhau với nhân viên pháp chế của công ty nhưng được nhân viên khác can ngăn. Sau đó, đối tượng đứng chờ đồng nghiệp cũ đi ra rồi liền dùng dao đâm tử vong.

Ngày 20/11, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Anh (21 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là anh Phạm Quang Tiệp (ngụ tỉnh Đồng Nai). 

Theo điều tra, Hoàng Anh từng là tài xế làm việc trong Công ty taxi 42 ở phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa nhưng đã nghỉ việc. 

Chiều 17/11, đối tượng đến công ty cũ để xin rút lại hồ sơ và giải quyết mọi thủ tục liên quan nhưng không được. Đến chiều 18/11, Hoàng Anh tiếp tục đến trụ sở công ty này để giải quyết công việc. 

Mâu thuẫn khi rút hồ sơ sau khi nghỉ việc, nam thanh niên đánh nhau với nhân viên pháp chế rồi đâm đồng nghiệp khác tử vong - Ảnh 1
Hình minh họa.

Tại đây, giữa nam thanh niên và anh Tiền Thế Anh (36 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, là nhân viên pháp chế của công ty) có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau. Lúc này, anh Tiệp và Lương Hoàng Tiến (nhân viên công ty, ngụ TP.Biên Hòa) vào can ngăn. 

Đối tượng sau đó ra đứng đầu đường để đợi. Ít phút sau, anh Tiệp và anh Tiến đi ra tới đường thì bị y chặn lại cầm dao xông vào chém khiến anh Tiệp bị hai nhát vào người dẫn đến tử vong.

 
Nhận được tin báo, Công an đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy bắt đối tượng. Khoảng 18h cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ Hoàng Anh tại nhà riêng đưa về trụ sở. Tại cơ quan Công an, đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Thanh niên bị đâm chết trước cổng bệnh viện
Hai thanh niên đến bệnh viện thăm bạn thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác dẫn đến xô xát. Hậu quả một thanh...
XEM TIẾP
Thủ phạm đâm chết thanh niên say rượu ngủ võng sa lưới
Sau 3 ngày xảy ra vụ việc, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) đã bắt giữ được thủ phạm cầm dao đâm...
XEM TIẾP
Nam thanh niên bị đâm chết khi đang nằm ngủ trong nhà
Sau khi uống rượu say, Tâm nằm ngủ trên võng ở nhà bạn thì bị 1 người có mâu thuẫn với bạn mình xông tới,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM