Lại thêm vụ bé gái 9 tuổi bị gã đàn ông lạ xâm hại trên đường đi học về

Xã hội 21/04/2021 09:06

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam đã thông tin về một vụ dâm ô trẻ em trên địa bàn. Được biết, nạn nhân mới 9 tuổi, bị kẻ xấu chặn đường và có hành vi xâm hại khi đang trên đường đi học về.

Theo Công an TP.HCM, ngày 20/4, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, cơ quan chức năng TP.Phủ Lý đang tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Danh tính người này được xác định là Nguyễn Hoàng Vươn (SN 1971, trú tại tổ dân phố Hoàng Lương, phường Lam Hạ, Phủ Lý).

dam o
 Nguyễn Hoàng Vươn (SN 1971, trú tại tổ dân phố Hoàng Lương, phường Lam Hạ, Phủ Lý) tại cơ quan điều tra - Ảnh: Người Lao Động 

Cụ thể, ngày 18/4, gia đình cháu N. (SN 2012, học sinh một trường tiểu học ở xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý) có đến cơ quan chức năng địa phương trình báo về việc cháu bé khi đang trên đường đi học về thì bị một đối tượng chặn đường và có hành vi dâm ô.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành rà soát, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn và xác định Nguyễn Hoàng Vươn là người thực hiện hành vi đồi bại trên với cháu N.

Tại cơ quan điều tra, Vươn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Kẻ sát hại bé gái 5 tuổi ở BR-VT bình thản, ngồi rung đùi và không hề có thái độ ân hận tại cơ quan điều tra

Liên quan đến vụ bé gái 5 tuổi vị hiếp dâm và sát hại tại BR-VT, cơ quan chức năng địa phương đã tổ chức họp báo thông tin về sự việc. Đước biết, trong quá trình lấy lời khai, nghi can tỏ ra rất bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc các câu hỏi từ lực lượng chức năng.

TIN MỚI NHẤT