Hớn hở nhận được thùng bưu phẩm từ mẹ, thanh niên 18 tuổi 'bật ngửa' khi bóc quà

20/02/2017 17:15

Nhận được một thùng hàng từ mẹ, cậu thanh niên 18 tuổi nghĩ rằng mình được mẹ gửi cho những vật phẩm thiết yếu hằng ngày, nhưng khi mở ra nhìn thấy những thứ bên trong khiến cậu bật ngửa, theo The Sun.

Đi học xa nhà, bỗng dưng cậu thanh niên 18 tuổi, Connor Cox nhận được một thùng bưu phẩm do người nhà gửi đến. Đinh ninh đó là thức ăn hay vật dụng hằng ngày được mẹ chuẩn bị để cậu sử dụng. Nhưng khi mở nó ra, những thứ có trong thùng bưu phẩm khiến anh cảm thấy sốc. Nó không phải là thức ăn, quần áo hay giày dép mà nó bao gồm những thứ bỏ đi như giấy gói thức ăn đã qua sử dụng, giấy ghi chú hay những vỏ lon nước ngọt rỗng.

Hớn hở nhận được thùng bưu phẩm từ mẹ, thanh niên 18 tuổi 'bật ngửa' khi bóc quà - Ảnh 1
Connor ngỡ ngàng khi mở thùng bưu phẩm do mẹ gửi đến. Ảnh: The Sun

Sở dĩ mẹ của Connor – bà Terri, gửi những thứ này cho con trai vì bà nghĩ rằng cậu ấy đã quá lười. Trong kỳ nghĩ lễ vừa qua, khi về nhà Connor đã dùng những thứ trên nhưng không chịu dọn dẹp. Do vậy, bà đã gửi nó đến trường học để trả cho cậu.

Sau đó, Connor đã đăng một dòng trạng thái kể về sự việc này trên trang Twitter của mình với nội dung khá hài hước: “Tưởng rằng mẹ tôi gửi đến một thùng thức ăn để chăm sóc con mình, nhưng thay vào đó bà ấy lại gửi đến một thùng rác đáng lý phải được vứt đi”.

Chia sẻ với The Sun, Connor cho biết: “Tôi đã rất vui mừng, bởi vì nó giống như việc bạn nhận được quà giáng sinh trong khi đang học ở trường đại học. Tôi nghĩ sau khi phát hiện được những thứ đó, mẹ tôi sẽ dọn dẹp chúng nhưng không ngờ bà ấy lại trừng phạt tôi theo một cách khác. Hầu hết các loại rác đều được giấu trong ngăn kéo quần áo của tôi”.

Hớn hở nhận được thùng bưu phẩm từ mẹ, thanh niên 18 tuổi 'bật ngửa' khi bóc quà - Ảnh 2
Connor và bà Terri  mẹ của mình. Ảnh: The Sun

Đáp lại bài viết của Connor trên Twitter, bà Terri đã bình luận rằng: “Tôi đã dạy Connor rất nhiều điều tốt đẹp và hành động của nó đáng được nhận hậu quả”. Không chỉ có bà Teri, mà chị của Connor – Mackenzie cũng có liên quan đến việc “chơi khăm em trai của mình. Kèm theo thùng rác mà mẹ cậu gửi đến đó là tờ giấy nhắn của Mackenzie: “Đây chính là thùng rác mà bạn để lại trên sàn nhà”, có vẻ cô cảm thấy rất tự hào về hành động của mình.

Tính đến nay, bài viết của Connor nhận được hơn 1700 lượt thích và 400 lượt chia sẻ. Bên cạnh đó, có rất nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình Connor. Nhiều người cho rằng cách dạy con của bà Terri vừa nghiêm khắc lại rất hài hước, họ cho rằng những đứa con của bà sẽ là những người có ích cho xã hội.

Có thể thấy cuộc sống gia đình của cầu thủ bóng chày 18 tuổi từ Leonardtown, Maryland theo học tại trường Westminster College, Pennsylvania rất hạnh phúc. Trên Twitter của cậu chia sẻ rất nhiều hình ảnh hạnh phúc bên cạnh gia đình, người yêu và bạn bè của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhóm đối tượng lạ mặt truy sát thiếu niên 16 tuổi trước quán bún đậu mắm tôm ở Sài Gòn
Phát hiện thiếu niên 16 tuổi cùng nhóm bạn tính tiền đi ra khỏi quán bún đậu mắm tôm, nhóm thanh niên đi xe máy...
XEM TIẾP
Thủ tướng yêu cầu khẩn trương điều tra vụ nữ sinh giao gà chiều 30 Tết bị sát hại
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành điều tra, truy tố, sớm đưa các đối tượng...
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 21/2: Dồn dập tăng, trở lại thời sôi động
Giá vàng hôm nay 21/2 trên thị trường thế giới tiếp tục tăng vọt và lên sát đỉnh cao ghi nhận hồi năm 2016 do...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM