Ngày 4/1, ông Trần Văn Sỹ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, trường này đã có báo cáo sự việc một em học sinh lớp 4 bị cô giáo chủ nhiệm "bỏ quên" trong nhà vệ sinh gửi Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương.

Theo tường trình của cô Trần Thị Loan (Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A, Trường tiểu học Thanh Tùng), sáng 31/12/2019, sau giờ ra chơi, cô Loan vào lớp thì nghe một số học sinh báo lại em Lê Tú Q. "đi tiểu ướt quần".

Học sinh lớp 4 bị 'bỏ quên' trong nhà vệ sinh sau khi 'tiểu ướt quần', phụ huynh tá hỏa tưởng bắt cóc - Ảnh 1

Trường học nơi xảy ra sự việc

Sau khi giải thích với cả lớp, cô Loan đã cho em Q. tự đi về nhà thay quần. Mặc dù không thấy em Q. quay lại lớp nhưng cô Loan vẫn không kiểm tra. "Lúc đó tôi nghĩ em Q. về nhà thay đồ rồi và ngại nên không lên học nữa", cô Loan phân trần.

Trưa cùng ngày, thấy bảo vệ khóa cổng trường nhưng con gái vẫn chưa về nhà, anh C. (bố của Q.) mới vội chạy lên trường hỏi, tìm kiếm vì lo sợ con gái bị bắt cóc.

Người cha này sau đó đi xung quanh gọi tên và tìm con gái nhưng không thấy con phản hồi. Trong lúc đang chờ xin số điện thoại cô giáo chủ nhiệm để hỏi thì anh C. phát hiện con gái mình đang ngồi một mình trong nhà vệ sinh của trường.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo trường này đã yêu cầu cô giáo chủ nhiệm tới gặp, hỏi thăm học sinh, đồng thời làm bản tường trình về sự việc. Ông Sỹ cho hay, sắp tới Hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ họp để có hình thức kỷ luật đối với cô Loan.

Chuẩn bị xét xử vụ bé trai 6 tuổi tử vong trên xe đưa đón trường Gateway

Chuẩn bị xét xử vụ bé trai 6 tuổi tử vong trên xe đưa đón trường Gateway

Theo dự kiến ngày 14/1, TAND quận Cầu Giấy (Hà Nội) sẽ đưa 3 bị cáo liên quan vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong do bị bỏ quên trên ô tô đưa đón ra xét xử sơ thẩm.

Theo Văn Nguyễn/Tổ Quốc