Hải Dương: Học sinh lớp 3 bị hỏng mắt vì bị bạn bắn que xiên thịt nướng trong giờ ra chơi

02/03/2017 06:45

Sự việc đau lòng xảy ra ở Trường Tiểu học Minh Hòa, huyện Kinh Môn, Hải Dương. Nạn nhân là em học sinh lớp 3 bị bạn dùng nỏ bắn.

Theo thông tin, vào giờ ra chơi ngày 24/8/2016, bé Trương Mạnh Phúc (SN 2008) là học sinh lớp 3C (trường Tiểu học Minh Hòa, huyện Kinh Môn, Hải Dương) bị một bạn học cùng lớp chơi trò bắn nịt và vật nhọn vào mắt. 

Đến giờ học, khi giáo viên chủ nhiệm lớp 3C phát hiện ra vụ việc có xuống hỏi han tình tình cháu Phúc. Lúc đầu chỉ hơi đau lại sợ cô giáo mắng nên em Phúc nói với cô giáo: "Con không sao, chỉ hơi đau chút thôi ạ". 

Tuy nhiên, sau giờ học và đến trưa 24/8 khi bước chân ra khỏi lớp thì Phúc vừa đi vừa dùng tay che một mắt. Lúc về đến nhà cậu bé mới cho mẹ biết.

Phúc bị mù mắt trái do bị bạn bắn que dùng để nướng thịt xiên bắn vào

Vẫn chưa hết hoang mang, chị Trương Thị Sình – mẹ bé Phúc cho biết: "Cháu kể với tôi là "lúc ấy  giờ ra chơi, con cũng chơi ở sân trường, có nhiều bạn chơi trò dùng nỏ và bắn. Đang đứng, con thấy một vật sắc nhọn phi thẳng vào mắt. Lúc ấy, nước mắt con tuôn ra giàn giụa, đau lắm nhưng con phải cố cắn răng chịu.

Khi hé mắt còn lại ra thì con thấy vật đâm vào mắt là cái que ở thịt xiên nướng. Lúc ấy, con sợ lắm, con sợ bị mắng nên lúc cô giáo hỏi con có sao không con không dám nói là mình bị đau.

Chỉ đến khi đi xe đạp về nhà và ăn cơm xong, con không thể chịu được nên đành nói với mẹ là mắt con rất đâu, con không chịu được nữa".

Gia đình tức tốc đưa Phúc tới Bệnh viện Đa khoa huyện Kinh Môn sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương vì tình trạng phức tạp. Phúc được chỉ định phải thay thủy tinh thể.

Theo tìm hiểu, Trương Mạnh Phúc là cậu bé mồ côi bố từ khi mới sinh ra. Hai mẹ con phải đi ở nhờ trong căn nhà đã cũ kỹ của người họ hàng. Khi xảy ra sự việc, mẹ của Phúc phải chạy đôn chạy đáo vay mượn của anh em họ hàng và khắp nơi đẻ chạy chữa cho con.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ đâm chết người nghi bắt cóc trẻ em: nghi phạm khai do 'có rượu'
Nạn nhân cùng vợ và con nhỏ mới 4 tuổi từ quê Kiên Giang lên thuê nhà trọ mở tiệm hớt tóc. Buổi chiều nắng...
XEM TIẾP
Bài viết lên tiếng bênh vực ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây bão MXH: Ông là minh chứng cho câu 'quân tử thường chịu thiệt'!
'Thay vì cố gắng tìm ra một lý lẽ để giành lấy phần hơn và lấn át đối phương như một doanh nhân mưu mẹo,...
XEM TIẾP
Cụ bà bán vé số hô hoán 'bắt cóc' khiến người cha bị đâm chết lên tiếng trần tình
Cụ bà bán vé số không ngờ lời nói xuất phát từ ý tốt của mình đã gây ra thảm án đau lòng khiến con...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM