Bác sĩ Lê Thăng Đức, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội xác nhận, đã nhận được báo cáo về việc,  khoảng 4 giờ sáng ngày 7/5, tại khu vực cấp cứu của Bệnh viện xảy ra vụ việc các bảo vệ, bác sĩ bị khống chế còn bệnh nhân bị tấn công.

Cụ thể, vào thời điểm trên, khi có một bệnh nhân nam vào cấp cứu tại Bệnh viện thì có khoảng hơn 20 nam thanh niên mang theo nhiều hung khí đến khống chế bảo vệ và nhân viên, bác sĩ sau đó, tấn công bệnh nhân.

"Tôi đã nghe báo cáo, sau khi dùng hung khí khống chế bảo vệ, bác sĩ, các đối tượng đã tấn công bệnh nhân nam này. Hiện tại bệnh nhân đang được cấp cứu tại viện trong tình trạng nguy kịch", ông Thăng thông tin.

Theo ông Thăng, ngay sau khi sự việc xảy ra, Bệnh viện đã báo cáo đến cơ quan công an cùng các cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, xử lý.

Một số bệnh nhân có mặt tại bênh viện cũng cho hay, vào thời điểm trên, ngay sau khi một bệnh nhân vừa được đưa đến bệnh viện cấp cứu thì ít phút sau đó, bất ngờ có khoảng hơn 20 thanh niên mang theo nhiều loại hung khí đe dọa bác sĩ, bảo vệ rồi tấn công bệnh nhân.
Sau khi nam bệnh nhân này bất tỉnh hẳn thì các đối tượng này mới chịu rút đi.

Cũng theo thông tin, hiện cơ quan Công an đang vào cuộc và tiến hành xác minh, làm rõ nhóm thanh niên gây ra vụ việc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Trí thức trẻ