Gã cha dượng xâm hại nhiều lần con gái riêng của vợ còn có ý định bỏ trốn

Xã hội 20/04/2021 22:14

Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông vừa thi hành lệnh bắt giữ khẩn cấp một đối tượng có hành vi đồi bại với con gái riêng của vợ nhiều lần.

Theo Công an TP.HCM, ngày 20/4, VKSND huyện Đắk Glong (Đắk Nông) cho biết, vừa phê chuẩn lệnh bắt giữ khẩn cấp một đối tượng để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Danh tính người này được xác định là Lý Văn H. (SN 1968, ngụ huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông).

Theo điều tra bước đầu, khoảng 8h ngày 5/4, đối tượng H. sau khi say rượu về nhà thấy cháu M. (SN 2007, con gái riêng của vợ) đang nằm trên giường chơi điện thoại một mình, nhà lại không có ai nên đã nảy sinh ý định xấu. Đối tượng sau đó lên giường thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ mặc cháu chống cự.

Cũng trong hôm đó, khi mẹ về, cháu M. kể lại sự việc, người thân của cháu đã đến cơ quan công an tố cáo việc làm của đối tượng.

Đáng nói, trong quá trình xác minh, đối tượng có dấu hiệu bỏ trốn nên ngày 14/4, Cơ quan công an huyện Đắk Glong đã ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, bên cạnh việc thừa nhận hành vi phạm tội, H. còn khai đã 4 lần có hành vi xâm hại cháu M..

Hiện, sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 của chung cư: Nghi vấn giường đặt sát cửa sổ mở hé, gia đình chưa lắp đặt lưới bảo vệ an toàn

Liên quan đến vụ em bé 4 tuổi rơi từ tầng 24 của một chung cư tại Hà Nội, nghi vấn ban đầu lý giải có thể vì giường của bé đặt sát cửa sổ mở hé.

TIN MỚI NHẤT