Nghịch tử đánh mẹ già 67 tuổi gãy 11 xương sườn, điếc một bên tai

Xã hội 27/03/2017 16:47

Vào ngày 3 tháng 3, một người phụ nữ 67 tuổi phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì bị chính con trai mình đánh đập, theo Sina.

Được biết người phụ nữ này tên Xu Jinmei, 67 tuổi sống ở Thường Thục, Tô Châu, Trung Quốc và có hai người con trai.

Bà Xu nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Sina

Theo báo cáo của bệnh viện, bà Xu bị gãy 11 chiếc xương sườn, màng nhĩ tai trái bị rách, một số phần mềm trên cơ thể cũng bị thương khá nặng. Bà Xu cho biết sau khi bị đánh, bà đã ngất xỉu nhưng người con trai cả đã dùng nước lạnh dội lên người để bà Xu tỉnh lại.

Bà Xu Jinmei kể, hai vợ chồng bà có hai mảnh đất. Một trong số đó đã được cấp giấy chứng nhận. Mảnh còn lại vì thiếu sót trong lúc đăng ký nên vẫn chưa nhận được giấy tờ đầy đủ.

Lúc ban đầu, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất được đăng ký với đầy đủ tên bốn người trong gia đình. Nhưng cách đây khoảng 10 năm, người con trai cả đã tách khẩu ra ngoài, và đăng ký giấy chứng nhận mảnh đất kia bằng tên của mình.

Kết quả chẩn đoán cho thấy bà bị gãy 11 chiếc xương sườn. Ảnh: Sina

Gần đây người này lại nhòm ngó mảnh đất còn lại, nên thường xuyên quay về nhà và yêu cầu cha mẹ chuyển quyền sở hữu sang cho mình. Ông Baoxing – chồng của bà Jinmei cho biết: “Sáng nay con trai cả về nhà, nó chỉ nói đến việc muốn thay đổi sổ hộ khẩu chứ không hề nhắc tới giấy chứng nhận đất, về việc này trong lòng chúng tôi đều đã có quyết định riêng của mình”.

Nói về người con trai cả, ông Wang Baoxing tỏ vẻ không hài lòng vì người này thường xuyên đe dọa cha mẹ. Ông cũng cho biết thêm: “Đứa con này của chúng tôi từ trước đến nay đều không lo học hành, làm ăn khiến cha mẹ lo lắng. Chúng tôi dự định sẽ để lại mảnh đất có giấy chứng nhận cho nó, nhưng không ngờ mọi chuyện lại đi đến nước này”.

Ông Wang và bà Xu cho rằng họ cũng phải chịu một phần trách nhiệm, vì mãi miết làm ăn ở Tô Châu mà không chăm sóc tốt cho con trai của mình khiến tính cách ngày càng ngỗ ngược. Trước đây, hai người đã bỏ qua cho anh ta rất nhiều lần, nhưng đối với sự việc lần này thái độ của hai người rất kiên quyết, họ muốn pháp luật trừng phạt người này một cách thích đáng.

Người thân đang chăm sóc bà Xu. Ảnh: Sina

Để làm rõ sự việc, phóng viên đã cô gắng liên lạc với con trai cả của bà Xu nhưng điện thoại người này luôn trong tình trạng tắt máy.

Theo báo cáo của cảnh sát vào ngày 4 tháng 3, họ đang tiến hành điều tra và thu thập chứng cứ. Họ còn cho biết sau khi kết quả xét nghiệm của bà Xu được công bố chính thức, họ sẽ đưa ra hình thức xử phạt phù hợp.

TIN MỚI NHẤT