Ngày 3-7, Công an phường Tân Biên (Biên Hoà, Đồng Nai) cho biết đã tiếp nhận một người đàn ông tên Lê Văn Hào (48 tuổi, ngụ phường Tân Biên) đến đầu thú về hành vi tạt axít làm nhiều người bị thương trong chiều hôm qua.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13g30 ngày 2-7, khi đi ngang qua quán tạp quá của nhà hàng xóm tên Trinh (23 tuổi), ông Hào và cô gái xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Mãi một lúc sau, ông Hào vào nhà ngủ nhưng Trinh tiếp tục đến trước nhà người này chửi mắng. Bực tức, người đàn ông chạy ra cầm dao ném về phía Trinh nhưng không trúng.

Nạn nhân bỏng được điều trị tại BV. (Ảnh minh hoạ)

Thấy vậy, Trinh gọi điện cho những người bạn đến đánh ông Hào. Nhóm của Trinh sau đó xông vào chém đứt gân tay vợ của ông Hào, đánh người đàn ông bị thương ở vùng đầu, vai.

Trong thế cả hai vợ chồng cùng bị đánh, người đàn ông vào nhà lấy can axit bướt ra hắt về phía nhóm Trinh, khiến nạn nhân bị bỏng nặng, phải nhập Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. Nạn nhân sau khi được xử trí ban đầu đã được chuyển qua khoa Bỏng – Tạo hình điều trị tiếp. 5 người còn lại trong nhóm bị bỏng nhẹ cũng được đưa đến các trung tâm y tế gần đó chữa trị vết thương. Kể cả người đàn ông tên Hào cũng bị bỏng ở phần mặt do axít văng trúng. Còn người vợ bị chém đứt gân tay, phải nhập viện cấp cứu.

Hiện công an phường Tân Biên cùng các đơn vị nghiệp vụ đã tiếp nhận vụ việc, tiến hành điều tra, lấy lời khai những người liên quan.

Chủ xe náo loạn trạm xăng chỉ để đòi 100 đồng tiền thừa

Chủ xe náo loạn trạm xăng chỉ để đòi 100 đồng tiền thừa

Đổ một lít xăng giá 16.890 đồng, đưa 17.000 đồng, vị khách đi xe máy yêu cầu nhân viên trả lại 1.100 đồng tiền thừa gây nên một màn tranh cãi nảy lửa.

Theo Thiên Kim/ Trí thức trẻ