Đêm tân hôn cô dâu lên nhầm giường rể phụ và cái kết bất ngờ

Xã hội 27/03/2017 16:56

Ngày đám cưới vì phải tất bật ngược xuôi tiếp đãi khách nên sau khi đi vệ sinh lúc nửa đêm, cô dâu đã ngủ trên giường rể phụ thay vì nằm bên cạnh chồng cho đến sáng hôm sau mới phát hiện, theo Sina.

Khi được bạn thân mời dự đám cưới ở Quảng Tây, Ruan đã tham dự với vai trò là phụ rể. Sau khi kết thúc hôn lễ, anh được bạn mình mời ở lại ngủ qua đêm. Nhưng sự việc xảy ra vào lúc giữa khuya không chỉ khiến anh mất tình bạn lâu năm giữa mình và chú rể mà còn nhận rất nhiều lời chỉ trích của mọi người xung quanh.

Theo Sina, sau khi bữa tiệc kết thúc cô dâu tỉnh giấc đi vệ sinh lúc 2 giờ sáng nhưng khi trở về lại vào nhầm phòng của Ruan và ngủ ở đó đến tận sáng hôm sau. Trong lúc ngủ, vì tưởng người trên giường là chồng mình, nên cô dâu có những hành động hết sức thân mật khiến Ruan không thể kiểm soát bản thân.

Ảnh minh họa; Internet

Vào sáng hôm sau, sự việc bị mọi người trong gia đình phát hiện. Bà Wong – mẹ của chú rể cùng với cô dâu đã gọi báo cảnh sát tố Ruan về tội hiếp dâm. Tuy nhiên khi đưa ra xét xử, toàn án phán Ruan vô tội anh không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì trong trường hợp này.

Thẩm phán xét xử vụ án cho biết: “Hầu hết đàn ông đều không thể kháng cự được sự quyến rũ của phụ nữ. Bị cáo Ruan cũng là một trong số đó, ngoài ra vụ việc xảy ra không phải do bị cáo cố ý. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do bị hại đã tự mình đi vào giường của Ruan. Do đó, bị cáo hoàn toàn vô tội trong việc này”. Mặc dù không hài lòng trước kết quả xét xử của tòa án, nhưng gia đình cô dâu cũng chỉ có thể im lặng cho qua.

Dù không bị trừng phạt bởi pháp luật, nhưng về mặt đạo đức Ruan đã bị lên án nặng nề. Hiện tại, hầu như tất cả bạn bè đều xa lánh Ruan vì hành vi đồi bại của anh với vợ của bạn thân. Theo gia đình bà Wong thì kể từ ngày xảy ra sự việc, cô dâu chú rể vẫn chưa thể cư xử bình thường lại với nhau.

Khi sự việc được truyền thông Trung Quốc đưa tin rộng rãi, nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng xã hội. Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, một số người cho rằng: “Ruan không hề sai trong việc này, vì người đi nhầm phòng là cô dâu. Đáng lý cô phải mở mắt to lên để biết ai là chồng mình. Đã sai mà còn đòi kiện cáo, cuối cùng khiến cả gia đình mất hết thể diện”. “Lúc đó hắn ta có thể chọn cách đi ra ngoài thay vì ngủ với vợ bạn, đừng bao biện rằng không thể kiềm chế. Tội nghiệp chú rể, kết bạn nhầm một kẻ khốn nạn, còn mời hắn làm phụ rể nữa chứ”, một người dùng Weibo bức xúc.

TIN MỚI NHẤT