Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé gái được cho là một trong bốn nạn nhân may mắn thoát chết trong vụ xe rước dâu tông container ở Quảng Nam. Chỉ sau vài giờ được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Đau xé lòng với gương mặt đầy vết thương và tiếng khóc đòi mẹ của bé gái sống sót trong vụ tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam - Ảnh 1
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin được đăng tải, bé tên D.N.T.H (sinh năm 2012), hiện đang nằm điều trị ở khoa Ngoại, bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. Được biết, bé bị chấn thương nặng phần mặt và chấn thương sọ não. Gia đình bận lo việc hậu sự ở quê nên chỉ có một người thân ở lại bệnh viện chăm sóc em.

Đau xé lòng với gương mặt đầy vết thương và tiếng khóc đòi mẹ của bé gái sống sót trong vụ tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam - Ảnh 2
Bé H. được chẩn đoán bị chấn thương sọ não, đang trong quá trình hồi phục - Ảnh cắt từ clip

Qua đoạn clip, hình ảnh bé gái đau đớn vì những vết thương chi chít trên mặt, khóc lóc đòi mẹ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

“Cuộc sống khắc nghiệt, có những đứa trẻ vừa sinh ra đã đến đích, có những đứa sinh ra đi mãi vẫn không tới đích. Khổ thân bé mong bé, mong em vượt qua nỗi đau này”, B.Y bình luận.

“Tội quá bé ơi vừa đau thân xác vừa mất đi người mẹ. Khi bé biết mẹ không còn chắc bé khóc nhiều lắm, trời ơi tội quá, tôi đã không cầm nổi nước mắt khi nhìn cô bé này”, R.T xót xa.

“Không phải máu mủ mà nhìn con còn đau lòng quá con à. Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với con, thật cố gắng lên, mạnh mẽ lên con nhé”, G.H chia sẻ.

4 người bị thương trong vụ tai nạn đã qua cơn nguy kịch

Đau xé lòng với gương mặt đầy vết thương và tiếng khóc đòi mẹ của bé gái sống sót trong vụ tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam - Ảnh 3
4 nạn nhân may mắn thoát chết trong vụ tai nạn đang dần hồi phục sức khỏe - Ảnh: Internet

Trưa hôm qua (31/7), trao đổi với báo chí, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng cho biết 4 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã qua cơn nguy kịch. Hiện tại sức khỏe của các nạn nhân đã tạm ổn định.

Tai nạn ở Quảng Nam: Lời hứa dở dang với đứa con tật nguyền

Tai nạn ở Quảng Nam: Lời hứa dở dang với đứa con tật nguyền

Trước khi lên xe cùng gia đình chú rể vào Bình Định làm đám hỏi, anh Bình (Quảng Trị) hứa với đứa con gái tật nguyền 7 tuổi “khi về ba sẽ mua quà”. Thế nhưng, vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi mạng sống của người cha, lời hứa với con mãi mãi không thể thực hiện.

Phương Duy (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe