Chiều 17/1, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, vừa phát hiện 2 đối tượng có nhiều dấu hiệu nghi vấn khi bán hơn 230 lượng vàng Tây.

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, ngày 15/1, Phòng CSHS phát hiện 2 đối tượng đang bán hơn 230 lượng vàng Tây gồm: nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, tằm đeo bông tai và lắc tay, tại một tiệm vàng trên địa bàn.

Công an Quảng Nam tìm chủ sở hữu của 230 lượng vàng không rõ nguồn gốc - Ảnh 1

Tang vật hiện cơ quan công an đang thu giữ.

Trên các loại trang sức có các ký hiệu: "T.DANH 610" của Công ty Thanh Danh; "K.LOAN¶610" của Công ty Kim Loan; "K.HAO¶610" của Công ty Kim Hảo và một số vàng ký hiệu của công ty khác.

Khi được mời làm việc, 2 đối tượng đã không chứng minh được nguồn gốc sở hữu số vàng mà mình mang đi bán.

Công an Quảng Nam tìm chủ sở hữu của 230 lượng vàng không rõ nguồn gốc - Ảnh 2

Công an Quảng Nam tìm chủ sở hữu của 230 lượng vàng không rõ nguồn gốc - Ảnh 3

Hiện Công an Quảng Nam tìm chủ nhân 230 lượng vàng không rõ nguồn gốc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ. Phòng CSHS cũng thông báo nếu cá nhân, tổ chức nào biết hoặc liên quan đến số vàng nói trên thì liên hệ Công an tỉnh Quảng Nam trình báo, phối hợp để điều tra, ngăn chặn tội phạm. Liên hệ trực tiếp số điện thoại điều tra viên Huỳnh Văn Lâm: 0986.057.705 hoặc 0905.530.979.

Nam sinh lớp 3 trả 44 triệu nhặt được: 'Ông bà dạy không tham của rơi'

Nam sinh lớp 3 trả 44 triệu nhặt được: 'Ông bà dạy không tham của rơi'

Nhặt được chiếc ví chứa đầy tiền, Nhựt Nam chạy nhanh về nhà kêu ông bà nội nghe điện thoại đang đổ chuông trong ví để tìm người đánh rơi.

Theo Hà Nam/Trí thức trẻ