Những thông tin liên quan đến 'hotgirl quỵt tiền' đang chiếm sóng trên nhiều diễn đàn, MXH kể từ sau khi cô gái này sinh con. Được một mạnh thường quân ở Sài Gòn ra tận Hà Nội để tìm gặp, ngó ý giúp đỡ thậm chí đón hẳn vào trong Nam bằng máy bay để tiện chăm sóc song theo tin mới nhất, Bella đã tìm cách trốn khi vừa đến Sài Gòn.

 

Clip phỏng vấn độc quyền chị Nguyễn Hương Linh do Tiin.vn thực hiện

Theo chia sẻ từ Thanh Tuyền (bạn của chị Nguyễn Hương Linh, người trực tiếp đón Bella từ Hà Nội vào Sài Gòn) thì khi vừa đến nơi ở mới, Bella đã tỏ ý chê nhà xấu và đòi quay lại Hà Nội. Sau đó, cô gái này đòi ra ở khách sạn trong sự bất lực của nhiều người.

Vừa đến Sài Gòn, Bella chê nhà xấu và đòi ra khách sạn ở và mất hút cho đến sáng nay

 

Đây là nơi ở mà 'hotgirl' chê, không chịu ở

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ai biết mẹ con hotgirl tai tiếng này đang ở đâu và điều duy nhất mọi người quan tâm vẫn là đứa bé mới sinh liệu có đủ sức khỏe để theo mẹ rong ruổi khắp nơi như vậy.

Chúng tôi đã liên hệ với chị Nguyễn Hương Linh, người đứng ra giúp đỡ mẹ con Bella và được chị chia sẻ những thông tin chưa từng tiết lộ.

Chào chị Linh, cảm giác của chị lúc này thế nào khi Bella bỏ đi ngay sau khi vừa đến nơi ở mới mà chị sắp xếp ở Sài Gòn?

Khi mà chị nhận được thông tin Bella sinh con thì chị không hề biết Bella là ai tại vì chị cũng không quan tâm đến những bạn bị mang ra làm trò giải trí của mọi người như vậy. Điều chị quan tâm nhất là bạn ấy vừa sinh một đứa con và không có bất cứ tài sản nào hay sự giúp đỡ nào bên cạnh.

Và chị cũng biết là Bella là một người có thần trí không bình thường. Mong ước duy nhất của chị là nhận nuôi đứa con của Bella thôi. Tuy nhiên Bella là một người điên, điên mà lại rất khôn.

Bạn ấy không muốn cho con, bạn ấy đặt điều kiện là muốn nuôi con thì phải nuôi luôn cả bạn ấy nữa.

Chị Linh cùng mẹ con Bella trên chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn hôm qua

Chính Bella đã đặt điều kiện với chị như vậy?

Đấy là lý do tại sao mà chị phải đưa cả hai mẹ con bạn ấy vào đây. Rất nhiều người nói là tại sao chị không nuôi em bé thôi, tại sao phải tha bạn ấy vào đây. Nhưng mọi người không biết đó là điều kiện của bạn ấy chứ không phải chị tự nghĩ ra. Chị không có nhu cầu nuôi Bella, chị chỉ muốn nuôi em bé thôi.

Chị có cảm thấy việc chấp nhận điều kiện của Bella là một quyết định mạo hiểm không?

Có chứ. Chị run muốn chết. Tại vì mọi người cũng biết là bạn ấy là một người không bình thường. Bạn ấy sống với mức chi tiêu rất cao. Nhưng mà chị mới hình dung ra bạn ấy là người khá dữ tính và tiêu xài lãng phí thôi.

Hôm qua khi buổi sáng vào sân bay, lúc an ninh sân bay rút từ túi quần bạn ấy một khẩu mình, chị rụng rời chân tay. Sự việc chưa dừng lại ở đó, bạn ấy tiếp tục chửi bới tất cả mọi người và chửi rất bậy bạ.

Bella bị an ninh sân bay giữ lại vì nghi mang theo súng

Và Bella cũng đã chửi chị khi vừa đến Sài Gòn và nhìn thấy căn nhà mà theo Bella là 'không thể nào ở được'?

Bạn ấy không chửi trực tiếp, chửi đổng thôi. Bạn ấy bảo là sao không cho bạn ấy ở khách sạn, tại sao bắt bạn ấy ở cái nhà như vậy. Bạn ấy muốn đi taxi chứ không đi xe ôm. Bạn ấy phải đi diễn show này nọ, đi đóng quảng cáo... đủ thứ hết.

Chị có nghĩ rằng Bella sẽ tiếp tục đi quỵt tiền các khách sạn ở Sài Gòn không?

Trước khi bạn ấy vào Sài Gòn chị có cho bạn 1 triệu rưỡi và có một chị khác cho bạn ấy 1 triệu nữa. Trước khi đi bạn ấy đòi thêm tiền nhưng chị không chịu cho tiền mặt. Nhưng bạn ấy chỉ muốn cầm tiền mặt thôi.

Sau đó bạn ấy chửi bới, không ai dám lại gần. Nếu ai lại gần bạn ấy sẽ vung đứa con lên.

Đến thời điểm này thì chị có biết được Bella hiện đang ở đâu sau chuyện hôm qua không?

Cái thông tin gần nhất tối hôm qua nhận được là bạn ấy đang chỗ cổng BV Thống Nhất, đang bế con đi lang thang ở đấy. Chị cũng đã chạy ra kiếm cả khu đấy nhưng chả thấy ở đâu.

Bây giờ chị đang tiếp tục đi tìm bạn ấy.

Chị Linh, người đứng ra giúp đỡ mẹ con Bella chia sẻ Bella đứng ra đặt điều kiện 'điên mà lại rất khôn'

Mọi người cũng đang quan tâm sức khỏe đứa bé con Bella, chị đã tiếp xúc thì theo chị sức khỏe em bé hiện nay như thế nào?

Sức khỏe em bé tốt nhưng có vấn đề chị đang tìm hiểu thêm, không tiện chia sẻ với mọi người vị sợ nói không đúng vì chỉ là nghi vấn thôi.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì cũng đang xuất hiện dư luận cho rằng chị có 'mục đích riêng' khi nhận nuôi con Bella, chị có chia sẻ gì về những bình luận này không?

Chị giúp rất nhiều người. Nếu là bạn bè chị lâu năm thì mọi người đều biết, chị còn nhận đỡ đầu cho các em bé trong chùa. Bella không phải là trường hợp duy nhất chị giúp.

Nhưng không may giúp trúng một nhân vật nổi tiếng rồi!

Vâng, xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Vừa vào đến Sài Gòn, ‘hot girl’ Bella đã bỏ đi vì chê nhà xấu

Vừa vào đến Sài Gòn, ‘hot girl’ Bella đã bỏ đi vì chê nhà xấu

Mặc dù được giúp đỡ ở một căn phòng khá sạch đẹp nhưng Bella vẫn chê và bỏ đi.

Theo Đào Duy Tài/ Tiin/ Đất Việt