Mới đây, cô dâu Cao Bằng lại livestream cập nhật tình hình sức khỏe sau cuộc đại phẫu căng da mặt. Mặc dù da mặt đã căng bóng, song mặt vẫn sưng phù, thậm chí phần miệng còn bị méo xệch về một bên dẫn đến việc nói chuyện hay ăn uống khá khó khăn.

Lần lên sóng này, cặp đôi khiến nhiều người "phát hờn" khi thể hiện tình cảm quá đà. Cụ thể, trong đoạn clip, chị Thu Sao không ngừng làm nũng khi bắt chồng trẻ chiều chuộng cho ngồi trên đùi rồi đút cho từng miếng. 

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng được chồng kém 36 tuổi 'cưng như trứng mỏng', đút cho ăn từng miếng nhưng trái ý là bị cắn thâm tím người? - Ảnh 1

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng được chồng kém 36 tuổi 'cưng như trứng mỏng', đút cho ăn từng miếng nhưng trái ý là bị cắn thâm tím người? - Ảnh 2

Chị Thu Sao không ngừng làm nũng khi bắt chồng trẻ chiều chuộng cho ngồi trên đùi rồi đút cho từng miếng

Thậm chí, cô dâu Thu Sao còn cho biết thường bắt anh Hoa Cương bồng bế từ nhà ra ngoài dù chân tay có thể hoạt động bình thường.

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng được chồng kém 36 tuổi 'cưng như trứng mỏng', đút cho ăn từng miếng nhưng trái ý là bị cắn thâm tím người? - Ảnh 3

Dù đi lại bình thường nhưng cô dâu Thu Sao vẫn bắt chồng bế

Dù được chồng trẻ chăm sóc, cung phụng, nâng niu như "trứng mỏng", song chị Thu Sao vẫn có nhiều lúc không ưng ý. Trong livestream Hoa Cương tiết lộ, mỗi lần làm vợ phật ý hay tức giận là cô dâu Cao Bằng lại có hành động như trẻ con, điển hình là cắn bầm tím cả tay Hoa Cương.

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng được chồng kém 36 tuổi 'cưng như trứng mỏng', đút cho ăn từng miếng nhưng trái ý là bị cắn thâm tím người? - Ảnh 4

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng được chồng kém 36 tuổi 'cưng như trứng mỏng', đút cho ăn từng miếng nhưng trái ý là bị cắn thâm tím người? - Ảnh 5

Dù được chồng "cưng như trứng mỏng", nhưng cô dâu Cao Bằng còn "bạo lực" anh xã đến tím bầm tay nếu không ưng ý.

Anh Hoa Cương cho biết trong livestream: "Có lần nấu cháo cho vợ nhưng chỉ vì không vừa miệng mà cô ấy bắt phải đổ đi nấu lại 3 lần".

Thế nhưng, dù bị bà xã nũng nịu thậm chí "hành hạ" là thế, song chồng trẻ Hoa Cương vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc, vui vẻ làm theo mọi yêu cầu của chị Thu Sao mà chẳng than phiền hay tỏ ra khó chịu.

Trong các cuộc trùng tu nhan sắc của chị Thu Sao, luôn có Hoa Cương đồng hành và chăm sóc.

Được biết, sau màn căng da mặt này, đợi mặt mũi dần ổn định, cô dâu Thu Sao lại tiếp tục cho biết sẽ nâng cấp vòng 1.

"Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80 - 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp", cô dâu Thu Sao nói.

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng tuyên bố "chết cũng phải làm con ma đẹp", tiết lộ sẽ quyết tâm đi nâng ngực

Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng tuyên bố "chết cũng phải làm con ma đẹp", tiết lộ sẽ quyết tâm đi nâng ngực

Mặc dù mới chỉ căng da mặt chưa đầy 1 tuần, thế nhưng mới đây cô dâu Thu Sao lại khiến dân mạng không khỏi sốc khi cho biết muốn tiếp tục làm ngực với phát ngôn: "Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp".

Theo Bee/Tổ Quốc