Clip: Níu kéo tình cảm bất thành, con rể mang xăng đến đốt nhà bố vợ chiều 28 Tết

Xã hội 24/01/2020 08:02

Vì níu kéo tình cảm bất thành, con rể mang xăng đốt nhà bố vợ khiến cả nhà chạy tán loạn vào chiều 28 Tết.

Mới đây, Công an huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Hoàng Văn Tùng (44 tuổi) để điều tra hành vi mang xăng đốt nhà bố vợ.

Theo thông tin trên Zing, vào chiều 22/1 (tức 28 tháng Chạp), đối tượng Tùng mang theo một can xăng 20 lít đến nhà bố vợ là ông Vi Văn Sự (ngụ xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên) rồi châm lửa đốt.

Vụ việc khiến ông Sự và chị Vi Thị Liên (vợ Tùng) bị bỏng nhẹ, riêng đối tượng Tùng bị bỏng nặng. Cũng theo nguồn tin trên, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do đối tượng này nghiện ma túy, chị Liên yêu cầu ly hôn. 

mang xang dot nha 1
Vì níu kéo tình cảm bất thành, Tùng mang xăng đốt nhà bố vợ ngay chiều 28 Tết khiến dư luận xôn xao - Ảnh cắt từ clip

Tùng đã nhiều lần níu kéo vợ nhưng không thành. Được biết, trước đó đối tượng đã nhiều lần đe dọa đốt nhà nên chị Liên mới bỏ về nhà ở với bố mẹ. Đến chiều 28 Tết thì xảy ra vụ việc trên.

Liên quan đến vụ việc, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đối tượng Tùng mang xăng đến đốt nhà bố vợ. Những hình ảnh trong clip cho thấy người này không ngừng chửi tục, cãi vã với người trong gia đình vợ rồi bất ngờ châm lửa đốt nhà. Sau khi ngọn lửa bùng lên, cả gia đình đang đứng ngoài sân chạy tán loạn. Sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người bàn tán xôn xao. 

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc phóng hỏa đốt nhà này.

Nam thanh niên chắp tay vái lạy, van xin níu kéo người yêu giữa đường và hành động không thể sốc hơn của cô gái

Hình ảnh chàng trai chắp tay vái lạy để níu kéo người yêu giữa đường phố đông người gây xôn xao mạng xã hội nhiều giờ qua.

TIN MỚI NHẤT