Mới đây, một thành viên của diễn đàn dành cho ô tô trên Facebook đã đăng tải đoạn clip do camera hành trình ghi lại cảnh nam thanh niên nhảy cầu lúc giữa đêm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Theo chủ nhân đoạn clip, sự việc xảy ra lúc 23 giờ đêm 9/7 trên cầu Nông Tiến, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Clip: Camera hành trình ghi lại cảnh nam thanh niên nhảy cầu giữa đêm

Theo đó, chiếc xe này đang di chuyển trên cầu Nông Tiến, TP Tuyên Quang, đến khu vực giữa cầu thì bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên chạy cắt ngang cầu. Chỉ vài giây sau, thanh niên này nhanh chóng nhảy lên thành cầu rồi lập tức gieo mình xuống con sông đang chảy xiết ở dưới.

Clip nam thanh niên nhảy cầu, gieo mình xuống nước xiết lúc giữa đêm khiến người xem thót tim - Ảnh 1
Không biết vì lý do gì, nam thanh niên nhảy cầu giữa đêm - Ảnh cắt từ clip

Trước đây, cây cầu này đã xảy ra không ít vụ việc tương tự. Cầu Nông Tiến nằm trên Quốc Lộ 37, dài khoảng 450m bắc qua con sông Lô với dòng nước chảy xiết, nối liền phường Nông Tiến và phường Tân Quang của thành phố Tuyên Quang.

Hình ảnh nam thanh niên gieo mình xuống sông khiến dân mạng bàn tán xôn xao. 

"Nếu là tự tử thật thì đúng là dại dột quá"; "Mình mà thấy cảnh này chắc sợ đứng tim mất"; "Không biết có chuyện gì nhỉ, đáng thương quá"; "Mùa bóng mà thấy cảnh này cũng không có gì lạ"; "Hy vọng không có chuyện đáng tiếc nào xảy ra"...

Vụ việc cũng đã được báo cho cơ quan điều tra xác minh làm rõ.

Hà Nội: Cô gái trẻ nhanh trí phát hiện chiêu lừa tinh vi của nam thanh niên "sành điệu"

Hà Nội: Cô gái trẻ nhanh trí phát hiện chiêu lừa tinh vi của nam thanh niên "sành điệu"

Chiều 5-7, một nam thanh niên ăn mặc "sành điệu" định lừa đảo chiếc điện thoại của cô gái trẻ chuyên bán hàng online ở Hà Nội với chiêu thức tinh vi, nhưng bất thành, khi cô gái nhanh trí phát hiện điều bất thường và đã quay video clip tố cáo.

Tiểu Thư (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe