Clip hài hước ghi lại cảnh nhóm khách phấn khích nhảy nhót trong đám cưới hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Điều đáng chú ý chính là nhóm khách đang nhảy nhót trong vũng bùn, vừa nô đùa vừa giậm chân theo tiếng nhạc xập xình. 

Clip hài hước: Khách khứa đám cưới nhảy nhót tưng bừng trong vũng bùn 

Một số dân mạng đoán đám cưới này được tổ chức vào một ngày mưa gió khiến rạp cưới bị bùn đất vấy bẩn. Tuy nhiên khách khứa vẫn "quẩy" siêu nhiệt tình. Có vẻ vũng bùn còn làm họ vui vẻ, hưng phấn hơn. Thỉnh thoảng, có người còn ngáng chân để người bên cạnh ngã "oạch!" xuống đất. 

clip hai huoc 1
Hành động gây tranh cãi - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 2
Nhóm khách mời 'quẩy' tới bến trên vũng bùn - Ảnh cắt từ clip

Cảnh tượng có 1-0-2 thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến cho rằng đám khách đang vui quá trớn, gây ảnh hưởng đến người khác, một số lại cho rằng đám cưới thì phải vui hết mình. 

"Nhìn bẩn quá, gây ảnh hưởng đến nhiều người khác"; "Bẩn vậy mà cũng nhảy được. Vui thôi đừng vui quá"; "Trông kém duyên kinh khủng"; "Không giữ thể diện cho cô dâu chú rể gì cả"; "Ai mặc váy trắng đi đám cưới mà gặp thế này chắc khóc ròng"; "Thấy vui mà nhỉ, ai nói gì chẳng quan trọng"; "Mấy khi được dịp vui thế này, cứ quẩy hết mình thôi";..., dân mạng bình luận. 

Clip cô dâu 'quẩy tới bến' mặc người lớn tuổi và nhà trai lườm nguýt gây tranh cãi gay gắt trên MXH

Clip cô dâu 'quẩy tới bến' mặc người lớn tuổi và nhà trai lườm nguýt gây tranh cãi gay gắt trên MXH

Hành động vui vẻ có phần quá đà của cô dâu trước mắt người lớn bị một bộ phận dân mạng chỉ trích gay gắt.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe