Quá sốt ruột khi chú chó cưng lười không chịu tự ăn gì dù nấu rất nhiều đồ ăn ngon, người chủ đã quyết định trộn cơm, rồi bón từng thìa cho nó ăn. Bón thôi chưa đủ, người chủ còn phải dỗ dành từng chút một thì chú chó mới chịu ăn cơm. 

Câu chuyện cùng đoạn clip về chú chó này được facbook có tên BB quay lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội. B.B còn tiết lộ người đút từng thìa cơm cho chú chó trong clip chính là mẹ của cô.

"Chó nhà tôi các bạn ạ! Trộn cơm với đủ thứ sơn hào hải vị nó vẫn không thèm tự ăn, phải có người ra đút cho nó, nó mới chịu ăn hết bát cơm....Có đợt nó quyết tâm nhịn ăn hơn tuần tới mức lả người, bố mẹ tôi phải mua trứng vịt lộn về cho nó ăn", chia sẻ của BB.

Người chủ cưng nưng, đút từng thìa cơm cho chú chó

Đoạn clip ghi lại cảnh chủ cưng nựng, bón cơm cho chú chó này sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến người xem đặc biệt chú ý và cũng gây ra nhiều bình luận trái chiều. Bỏ qua những bình luận xấu, tiêu cực thì đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú với hình ảnh này và đồng thời cũng chia sẻ về chính câu chuyện thú cưng ở nhà mình.

Clip dễ thương: Bà nội đắp chăn ủ ấm, liên tục nhắc cháu "đừng động vào nó" để mèo cưng ngủ ngon

Clip dễ thương: Bà nội đắp chăn ủ ấm, liên tục nhắc cháu "đừng động vào nó" để mèo cưng ngủ ngon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bà nội liên tục xua tay, nhắc nhở cháu giữ trật tự, đừng động vào con mèo nhỏ đang cuộn tròn ngủ ngon trong lòng bà được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Theo Quân Anh/Soha/Thời đại