Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bé trai bị sàm sỡ ngay trước cửa nhà khiến nhiều phụ huynh vô cùng hoang mang.

Theo thông tin trên mạng xã hội, vụ việc trên được cho là xảy ra tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Những hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi bé trai khoảng 8 đến 9 tuổi đang ngồi chơi trước nhà thì một người đàn ông lạ xuất hiện. Người này dừng xe lại bước đến ôm bé vào lòng, sờ soạng khắp người. Vì quá bất ngờ nên nạn nhân chỉ có thể đứng im.

Clip: Bé trai bị gã đàn ông lạ mặt quấy rối ngay trước cửa nhà khiến nhiều phụ huynh hoang mang - Ảnh 1
Bé trai đang ngồi chơi thì có một người đàn ông lạ mặt chạy xe lại gần - Ảnh cắt từ clip

May mắn sau đó một ông chú xuất hiện, đuổi người đàn ông đó đi. Sự việc trên đã khiến nhiều người vô cùng hoang mang nhất là các bậc phụ huynh có con nhỏ.

"Nguy hiểm thật, bây giờ dù là bé trai hay bé gái đều nguy hiểm như nhau cả thôi. Mấy tên biến thái này chẳng tha cho ai cả", M.T lo lắng.

Clip: Bé trai bị gã đàn ông lạ mặt quấy rối ngay trước cửa nhà khiến nhiều phụ huynh hoang mang - Ảnh 2
Đứa bé ngơ ngác khi bị người đàn ông ôm vào người sờ mó - Ảnh cắt từ clip

 "May là đứa bé được cứu kịp thời, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Đã vậy khi bị chửi hắn còn cười nữa chứ", L.X bức xúc.

"Làm sao để những tên biến thái như thế này bị bắt hết đi chứ. Mấy kẻ như thế này còn tồn tại ngoài xã hội ngày nào thì tôi thấy nơm nớp lo cho bọn trẻ ngày đó", V.T bình luận.

"Dạo này nguy hiểm thật, đứa trẻ ngồi chơi trước nhà mà cũng không thoát khỏi. Xem clip mà vừa  tức vừa sợ", một bà mẹ trẻ cho hay.

Đây cũng là một bài học dành cho các bậc phụ huynh về chuyện bảo vệ con của mình tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Cha mẹ nên dạy trẻ biện pháp tránh xa kẻ xấu và cách ứng phó khi bị người lạ tiếp cận, sờ vào người. 

Clip thợ hớt tóc nam sàm sỡ vòng 1 của khách nữ rồi bỏ chạy gây tranh cãi

Clip thợ hớt tóc nam sàm sỡ vòng 1 của khách nữ rồi bỏ chạy gây tranh cãi

Trong lúc cô gái đang ngồi chờ tạo kiểu tóc thì đột nhiên bị nam nhân viên bóp vào ngực rồi bỏ chạy. Hành động này khiến nạn nhân giật mình thảng thốt đồng thời cũng gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe