Flycam là thiết bị vừa bay trên cao, vừa có thể quay phim, chụp ảnh, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay phim bình thường không thể làm được. Chính vì thế, đây là thiết bị mơ ước của dân đam mê nhiếp ảnh. Thời gian gần đây, ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng flycam để bắt được những thước phim, góc ảnh đẹp từ trên cao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc flycam "hù dọa" 3 bác nông dân đang làm việc trên ruộng rau thu hút sự chú ý của dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra thích thú trước hành động thật thà, dễ thương của các bác nông dân.

Clip: 3 bác nông dân bị flycam 'hù dọa' nên hốt hoảng bỏ chạy

Hình ảnh trong clip cho thấy, chiếc flycam đang bay qua ruộng lúa thì bất ngờ nhìn thấy 3 bác nông dân đang say mê làm làm việc đồng áng.

Thay vì bay qua, chiếc flycam này quay lại, bay vòng vòng thu hút ánh nhìn của các cô bác bên dưới. Có lẽ do chưa nhìn thấy flycam bao giờ, 3 bác nông dân hốt hoảng bỏ chạy.

Clip 3 bác nông dân đang làm đồng bỗng bỏ chạy tán loạn, biết lý do ai cũng bật cười - Ảnh 1
3 bác nông dân bị flycam 'hù dọa' nên hốt hoảng bỏ chạy - Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh 3 bác nông dân đội nón lá sau một hồi chỉ trỏ thì rủ nhau bỏ chạy khiến người xem không thể nhịn cười. Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã lập tức thu hút sự quan tâm cùng hàng ngàn bình luận từ cộng đồng mạng.

"Coi đi coi lại vẫn không thể nhịn cười. Ba bác nông dân dễ thương quá"; "Gặp mình mình cũng chạy chứ đừng nói người lớn tuổi không biết đến thiết bị này"; "Người nông dân thật hiền lành, chất phác"; "Người ta đang cấy hái mệt thế mà nỡ lòng nào đùa cho được. Nhưng mà dễ thương thật đấy!"..., dân mạng phản ứng hài hước. 

Đánh phụ nữ giữa đường, nam thanh niên bị người dân hợp sức ném xuống kênh 'tắm bùn'

Đánh phụ nữ giữa đường, nam thanh niên bị người dân hợp sức ném xuống kênh 'tắm bùn'

Thanh niên nhận cái kết...hôi hám vì hành động đánh phụ nữ giữa đường mặc người dân can ngăn.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe