Chồng thi hát bolero vì con teo não: Người vợ nói gì?

16/05/2017 11:37

Vì không chịu nổi cuộc sống nghèo khổ khi chăm sóc hai đứa con bị mắc bệnh teo não, người vợ đã dứt áo ra đi, phụ nghĩa vợ chồng. Tuy nhiên, sau khi hay tin chồng tham gia cuộc thi hát, người này đã liên lạc lại và có thái độ khiến ai cũng bức xúc.

Sau chương trình Hát mãi ước mơ, anh Nghị được mọi người biết đến rộng rãi. Không chỉ có giọng ca truyền cảm khiến người nghe xúc động mà câu chuyện gia đình của anh cũng khiến khán giả lẫn độc giả quan tâm đều không cầm được nước mắt. Tuy nhiên, sau khi đọc được những thông tin về anh Nghị trên các phương tiện truyền thông, thái độ của người vợ cũ lại một lần nữa khiến anh thất vọng. 

Cho xe ôm chở con đến trả cho nhà nội

Theo lời kể của anh Nghị, quê anh ở Nam Đông (Thừa Thiên-Huế) nơi phải chịu ảnh hưởng nặng nề của chất độc màu da cam. Sau khi kết hôn, lúc hay tin vợ mang thai, hai vợ chồng anh vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, trớ trêu thay, hai đứa con của anh đều mắc chứng teo não.

Chồng thi hát bolero vì con teo não: Người vợ nói gì? ảnh 1
Vì không chịu được cảnh nghèo khó nên người vợ đã bỏ ra đi - Ảnh: Internet

Dù đau lòng, tủi thân nhưng hai vợ chồng anh vẫn cố gắng chăm sóc cho hai con. Tuy nhiên, chỉ sau 6 - 7 năm sống trong cảnh nghèo khó, người vợ đã bỏ ra đi vì không chịu được cảnh nghèo khó. Mặc cho anh Nghị đã hết sức van nài, nhưng người phụ nữ đó vẫn quyết lòng dẫn đứa con nhỏ ra đi. Nhưng chỉ một năm sau, vợ cũ của anh Nghị lại gửi con cho xe ôm gửi trả cho nhà nội. 

Thái độ của vợ khi biết anh Nghị thi hát bolero

Chồng thi hát bolero vì con teo não: Người vợ nói gì? ảnh 2
Anh Nghị luôn lạc quan và chăm sóc hai con chu đáo thay cả phần người mẹ - Ảnh: Internet

Khi được phóng viên của báo điện tử Vietnamnet hỏi về người vợ cũ, anh Nghị tỏ ra ái ngại, không muốn nhắc về cuộc hôn nhân đó quá nhiều. Anh chia sẻ rằng, chuyện vợ chồng đối với anh chính là duyên nợ chứ không ai ép buộc được.

Anh Nghị kể: “Ngày chương trình được phát sóng, bên ngoại đã gọi điện thoại cho vợ tôi. Tôi không biết người ta nói thế nào nhưng vợ đã mắng tôi. Cô ấy tưởng tôi lên sân khấu nói xấu cô ấy. Nhưng tôi đâu có nói gì sai, có sao tôi nói vậy”.

Anh cũng cho biết thêm, trong những năm qua dù vợ cũ không trực tiếp chăm sóc hai con nhưng chị vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Lâu lâu, chị này cũng có ghé thăm con, nhờ đó mà hai đứa nhỏ đỡ tủi thân hơn nhiều. Cũng có đôi lúc vợ cũ của anh lại đòi mang đứa nhỏ đi, nhưng vì ba cha con sống với nhau đã lâu, cuộc sống hiện tại cũng rất hạnh phúc nên mãi anh vẫn chưa giao con. 

Cuộc sống bôn ba, sống chui nhủi khắp nơi để kiếm tiền nuôi con

Trong suốt một năm đầu sau khi ly hôn, anh Nghị mang theo đứa con lớn đi bôn ba khắp nơi và làm rất nhiều nghề như bán vé số, bán kẹo… Nhưng khi nhìn thấy đứa nhỏ bị teo não anh ẵm trên tay thì người ta lại đuổi đánh vì cho rằng anh là kẻ đừa đảo.

Theo lời kể của những người hàng xóm, cuộc sống của ba cha con vô cùng khó khăn. Mặc dù nghèo khó là vậy nhưng anh Nghị vẫn luôn lạc quan trong cuộc sống và cố gắng bù đắp tình cảm cho hai đứa con, chăm sóc chúng thay luôn cả phần của người mẹ.

Thậm chí, có một khoảng thời gian, anh mang con qua Thái Lan để mưu sinh. Suốt thời gian đó, hai cha con phải sống chui nhủi, lang thang khắp nơi. Nhưng theo anh, việc gì đi nữa, dù khó khăn đến mấy cuối cùng rồi cũng quen.

Điều mà anh mong muốn nhất bây giờ chính là cuộc sống của ba cha con trải qua bình yên, còn chuyện đi bước nữa hay không phải tùy vào duyên phận.

 

Thắt lòng với những bí mật chưa tiết lộ của người cha thi hát Bolero vì hai con bị bại não
Gần đây, thông tin người cha nghèo thi hát Bolero vì hai con bại não khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động. Câu chuyện...
XEM TIẾP
Phượng 'Thị Nở tái sinh' bỗng dưng nổi như cồn trên báo Trung
Sau một thời gian "làm mưa làm gió" khắp các trang mạng Việt Nam, giờ đây câu chuyện về cuộc đời và nhan sắc của...
XEM TIẾP
Vụ ô tô Camry đâm 7 học sinh thương vong: Người thân ra hiện trường không nhận dạng được cháu mình
Sau khi chiếc xe ô tô Camry đâm vào hàng loạt người đi đường rồi lao xuống ruộng, 2 trong số các nạn nhân bị...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sơ-ri (kg) 15.000  TP.HCM
 Chuối sứ (kg)  14.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  70.000TP.HCM 
 Cá diêu hồng (kg)  55.000 TP.HCM 
Cá kèo (kg)100.000TP.HCM
Rau muống (kg)15.000TP.HCM
Lê (kg) 70.000TP.HCM
Thanh long (kg) 19.200 – 22.500TP.HCM
Táo Fuji Hàn Quốc (kg) 64.900TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg) 44.900TP.HCM
Mít cắt miếng (kg) 34.900TP.HCM
Bông cải xanh (kg)26.500TP.HCM
Chả lụa heo (1/2 kg) 64.900TP.HCM
Khoai tây vàng (kg) 16.500 – 18.500TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.500TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.00065.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)58.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má (kg) 65.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 310.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
 Tôm càng (kg)  350.000TP.HCM