Chi tiết thời tiết từ nay đến hết dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 - Ảnh 1

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày từ hôm nay (22.4) đến hết dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 cụ thể cho các vùng trên cả nước:

Hà Nội  

Từ đêm 22.4 đến ngày 24.4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ đêm 24.4 đến ngày 27.4, có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 25 và ngày 27 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 28.4 đến ngày 2.5 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng ngày 30.4 và 1.5 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Đêm 22.5 đến ngày 24, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng khu Tây Bắc trời nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt. Riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ chiều tối và đêm 25 đến ngày 27, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 28.4 đến ngày 2.5 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng ngày 30.4, ngày 1.5 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  

Phía Đông Bắc Bộ   

Từ đêm 22.4 đến ngày 25.4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  Từ chiều tối và đêm 25.4 đến ngày 27.4, có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ ngày 28.4 đến ngày 2.5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng ngày 30.4 và 1.5 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế  

Đêm 22.4 đến ngày 2.5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng vùng núi có nơi có nắng nóng gay gắt.  

Đà Nẵng đến Bình Thuận  

Đêm 22.4 đến ngày 2.5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng vùng núi có nơi có nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên  

Đêm 22.4 đến ngày 2.5 đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 27-29.4 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.  

Nam Bộ  

Đêm 21.4 đến ngày 26.4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm 27.4 đến ngày 2.5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 27-29.4 có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.   

Dự báo thời tiết 22.4: Miền Bắc tiếp tục oi bức khó chịu dù hạ nhiệt

Dự báo thời tiết 22.4: Miền Bắc tiếp tục oi bức khó chịu dù hạ nhiệt

Dự báo thời tiết 22.4, miền Bắc tiếp tục nắng nóng. Dù nhiệt độ cao nhất giảm từ 2 - 4 độ C so với hôm qua (21.4), nhưng thời tiết duy trì hình thái oi bức.

Theo Thảo Anh/Lao động