Cán bộ ngân hàng quan hệ bất chính khiến vợ người khác có thai

27/07/2017 15:05

Một cán bộ ngân hàng tại Hà Tĩnh vừa bị tố quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có gia đình khiến người này mang thai.

Theo đơn tố cáo của anh P.D.A. (28 tuổi, trú tại xóm Kim Thành, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), đầu năm 2017, anh bắt quả tang vợ mình là chị L.T.H (24 tuổi) và ông Trần Quang V. (cán bộ Phòng Kinh doanh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Tây Sơn, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) ăn nằm với nhau trong một nhà nghỉ trên địa bàn và một lần khác tại nhà riêng của hai vợ chồng.

Đơn tố cáo của anh A. về việc ông V. quan hệ bất chính với vợ mình. (Ảnh: Nhân vật cung cấp) 

Sau khi phát hiện vợ ngoại tình, anh A. đã nhiều lần khuyên bảo để giữ gìn hạnh phúc gia đình và đặc biệt là 2 con của vợ chồng anh còn quá nhỏ. Tuy nhiên, chị H. và ông V. vẫn lén lút quan hệ, dẫn đến chị H. có thai ngoài ý muốn với ông V.

Những lần bắt gặp, anh A. đã quay clip và chụp hình ảnh làm bằng chứng tố cáo ông V. về hành vi quan hệ bất chính, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác lên lãnh đạo ngân hàng. 

Theo anh A., trước đó, ông V. có viết bản cam kết với anh A. thỏa thuận sẽ phá bỏ cái thai trong bụng chị H. Trong quá trình giải quyết nếu xảy ra việc gì ông V. sẽ chịu mọi trách nhiệm. Hiện vợ chồng anh A. đã ly thân và đang làm các thủ tục ly hôn.

Ngày 27/7, ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của anh P.D.A. 

Ông Tuấn cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của anh A., lãnh đạo ngân hàng đã có cuộc họp và đề nghị ông V. viết bản tường trình báo cáo sự việc. Tại cuộc họp, ông V. đã thừa nhận với lãnh đạo ngân hàng việc ông có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ đã có chồng và 2 con trên địa bàn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Hình ảnh ông V. bị bắt quả tang quan hệ bất chính với vợ người khác. (Ảnh: Cắt từ clip)

"Chi đoàn thanh niên của ngân hàng cũng đã xem xét kỷ luật đoàn viên thanh niên này. Về quyền hạn xử lý vi phạm đối với anh V. thì chúng tôi không có chức năng xử lý nên đã báo cáo lên lãnh đạo ngân hàng đóng ở TP Hà Tĩnh và phải chờ quyết định từ cấp trên”, ông Tuấn nói.

Cũng theo ông Tuấn, trong thời gian chờ quyết định xử lý từ cấp trên, ông V. vẫn tiếp tục làm việc tại cơ quan.

Được biết, ông V. về công tác tại ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn khoảng 5 năm, hiện ông V. đã có một vợ và 2 con.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhà xe đuổi khách nước ngoài: "Du khách đã tự ý đổi ghế, bị nhắc nhở thì nhổ nước bọt vào mặt phụ xe"
Bà Lê Thị Mỹ Thảo, đại diện nhà xe V.N. cho biết, đơn vị đã đình chỉ phụ xe sau khi người này có hành...
XEM TIẾP
Mong ước của bé gái 5 tuổi mắc bệnh ung thư xương: "Con nhớ mẹ lắm, mẹ ở đâu mau về với con"
Lên 4 tuổi, mẹ lên thành phố làm ăn rồi mất liên lạc, từ đó bé Ngọc sống nương nhờ tình thương của ông bà...
XEM TIẾP
Thi thể cặp vợ chồng có nhiều vết chém trong trang trại
Trong trang trại ở huyện Đà Bắc (Hòa Bình), người nhà phát hiện ông Thía và vợ tử vong, thi thể có nhiều thương tích....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM