Liên quan đến vụ nữ sinh giao gà bị hiếp dâm, sát hại, chiều 16/6 tòa án cấp cao tại Hà Nội tiếp tục phiên xét xử phúc thẩm. Trong chiều nay HĐXX tiến hành xét hỏi các bị cáo Bùi Văn Công, Bùi Thị Kim Thu, Lường Văn Hùng, Phạm Văn Dũng, Lường Văn Lả.

Tiếp đó, HĐXX hỏi đại diện gia đình nạn nhân là ông Cao Văn Hường (bố nạn nhân). Ông Hường cho biết lý do ông có đơn kháng cáo tạm thời hoãn thi hành án với các bị cáo vì để làm rõ những tình tiết chưa rõ trong vụ án.

Bố nữ sinh giao gà yêu cầu làm rõ thai trong bụng con gái khi bị sát hại là của ai? - Ảnh 1

Ông Cao Văn Hường bố nạn nhân tại tòa.

"Bùi Văn Công không thừa nhận tội danh tại phiên toà và khai nhận bị ép cung, điều này cần làm rõ. Ngoài ra, Bùi Văn Công cũng khai vợ tôi là bà Trần Thị Hiền không hề nợ tiền Công, điều này phải được làm rõ vì vợ tôi đang bị cơ quan công an bắt giữ. Gia đình chúng tôi tin rằng chủ mưu vụ án vẫn chưa bị bắt", ông Hường nêu tại toà.

Khi HĐXX hỏi lý do vì sao gia đình khẳng định còn chủ mưu chưa bị bắt, ông Hường nói là gia đình suy đoán. Ông Cao Văn Hường còn đề nghị làm rõ vụ án con gái mình bị sát hại, làm rõ vụ án Mua bán trái phép chất ma tuý của vợ.

Tuy nhiên, vị chủ toạ phiên toà đã nói rõ là vụ án Mua bán trái phép chất ma tuý của bà Trần Thị Hiền không liên quan đến vụ án này. Phiên toà hôm nay chỉ làm rõ động cơ, mục đích gây án của 9 bị cáo trong vụ án Cao Mỹ Duyên bị sát hại.

Bố nữ sinh giao gà yêu cầu làm rõ thai trong bụng con gái khi bị sát hại là của ai? - Ảnh 2

Toàn cảnh phiên xét xử.

Ngoài ra, ông Hường đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái ông là của ai. Trước ngày xảy ra vụ việc, con gái ông đã có người yêu và được đưa đi khám thì phát hiện "nghi có thai".

Ngay sau đó chủ tọa yêu cầu giám định viên Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) giải thích về việc nạn nhân có thai hay không.

Tuy nhiên, giám định viên không trả lời thẳng vào câu hỏi của chủ toạ. Vị giám định viên cho hay khi giám định chỉ phát hiện một gen duy nhất của nạn nhân.

Bùi Thị Kim Thu bất ngờ đánh lén một bị cáo tại phiên tòa xử phúc thẩm vụ nữ sinh giao gà

Bùi Thị Kim Thu bất ngờ đánh lén một bị cáo tại phiên tòa xử phúc thẩm vụ nữ sinh giao gà

Sau khi từ bục khai báo trở về chỗ ngồi được vài phút, bị cáo Lường Văn Lả bất ngờ bị bị cáo Bùi Thị Kim Thu đánh lén từ sau lưng.

Theo Ngọc Thắng/Tổ Quốc