Khi kết thúc một mối quan hệ, có người thì buông bỏ dễ dàng, chấp nhận ra đi trong yên bình. Nhưng cũng có những người không cam tâm, tìm mọi cách trả đũa kẻ đã gây ra tổn thương cho mình. 

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người yêu cũ chú rể làm loạn đám cưới thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Theo thông tin chia sẻ, khi chú rể sang nhà gái rước dâu, cô gái này đã lên sân khấu hát ca khúc tặng người yêu cũ.

Tuy nhiên, khi cầm trong tay micro, cô gái không hát mà bắt đầu kể lể: "Em với chú rể đây có duyên nhưng không có phận. Tình cảm 3 năm 7 tháng không bằng tình cảm 1 tháng...".

Thấy có gì đó sai sai, ban tổ chức vội vã ngắt lời: "Vâng có lẽ là cô dâu...". Nhưng cô gái đã ra hiệu can ngăn và tiếp tục trình bày: "Đáng nhẽ ra người ngồi bên chú rể ngày hôm nay không phải là cô đâu mà là em. Từ ngày hôm nay chị S. đây là vợ anh C. Em...".

Nghe những lời nói của cô gái, cả cô dâu lẫn chú rể đều tỏ ra bối rối, không biết phải nói gì. Ban tổ chức quyết không nhún nhường nữa, lập tức tuyên bố đã đến giờ nhà trai rước cô dâu về dinh nhằm chấm dứt bài phát biểu kém duyên của cô người yêu cũ. Đáng chú ý nhất là thái độ của hai nhân vật chính. Trong khi cô dâu buồn ra mặt thì chú rể lại tươi cười dửng dưng như coi đó là trò đùa vậy.

Đoạn clip gây bão mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Người cho rằng chú rể có lẽ đã cư xử bội bạc nên cô người yêu cũ mới ôm hận như thế. Số khác lại nghĩ dù chuyện quá khứ ai đúng ai sai thì cách hành xử của cô người yêu cũ trong ngày vui của người khác cũng không thể chấp nhận được. 

Hiện đoạn clip vẫn đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. 

Chú rể có hành động gây sốc khi hôn cô dâu ngay trên sân khấu hôn lễ khiến nhiều người bàng hoàng chẳng hiểu lí do là sao

Chú rể có hành động gây sốc khi hôn cô dâu ngay trên sân khấu hôn lễ khiến nhiều người bàng hoàng chẳng hiểu lí do là sao

Sau khi hôn chồng mình, cô dâu có vẻ giận dữ, quay ngoắt đi làm ai cũng cảm thấy khó hiểu.