Được biết, người đăng tải clip chính là hàng xóm của người phụ nữ kia và sự việc này được ghi lại vào ngày 19/09.

Người phụ nữ dùng dao chặt chân chú chó gây bão dư luận.
 Chú chó nằm trên nền nhà, xung quanh là máu chảy lênh láng

Cách đây khoảng 2 tiếng đồng hồ, Facebook M.C.V - người đăng tải clip này lên trang cá nhân đã chính thức lên tiếng về sự việc ghi lại trong clip trên. Người này khẳng định chủ nhân của chú chó muốn cứu nên mới chặt 1 chân của nó, đồng thời kêu gọi người dùng Facebook ngừng chia sẻ clip này mục đích 'câu like'.

Liên hệ với người phụ nữ chặt chân chú chó trong clip và cũng là chủ nhân của chú chó, cô T. (Phú Quốc, Kiên Giang) lên tiếng xác nhận hình ảnh trên và một lần nữa khẳng định hành động của mình là chặt chân chú chó nhằm mục đích để cứu chú chó.

Chia sẻ thêm về câu chuyện này, chị H. (con gái cô Tuyết) cho rằng, sự thật phía sau hình ảnh mà mọi người được thấy không như mọi người nghĩ.

Chị giải thích thêm: 'Gia đình tôi không có muốn nói nhiều chuyện này vì khá bức xúc khi mọi người nói sai sự thật, vội đưa ra bình luận.

Clip là do một người hàng xóm ghi lại và sau khi phát tán quá rộng trên mạng xã hội dẫn đến hiểu lầm, người này đã xin lỗi gia đình tôi. Về việc mẹ tôi chặt chân chó vì không muốn nó bị người khác ăn thịt, bị giết. Không chỉ phá vịt của nhà, mà nó phá rất nhiều lần của nhiều người rồi'.

'Nuôi chú chó này gần 7 năm rồi, mẹ mình rất quý nó. Mẹ mình coi nó như con trong nhà và gọi 'con', xưng 'mẹ'. Mẹ mình là người băng lại vết thương cho nó, tự tay đi mua thuốc và hôm nay tình trạng sức khỏe của nó cũng đã ổn định', chị nói.

Gia đình của chị H cũng cho biết thêm, với bất kì ai muốn biết thêm thông tin đều có thể đến gặp trực tiếp, gọi điện cho số điện thoại của mẹ chị thay vì việc chỉ trích sự việc chỉ thông qua đoạn clip kể trên.

Bé gái Việt 5 tuổi vượt 5000km đến Ấn Độ nhận danh hiệu "Công chúa châu Á"

Bé gái Việt 5 tuổi vượt 5000km đến Ấn Độ nhận danh hiệu "Công chúa châu Á"

Xuất hiện trong phóng sự của Chuyển động 24h, cô bé Bảo Anh gây xôn xao cư dân mạng.

Theo Phương Hà/Đất Việt