Bị đánh bầm dập vì cướp nữ cao thủ võ thuật

03/09/2015 17:17

Quá đen đủi cho tên cướp khi chọn nhầm đối tượng để trấn lột điện thoại.

Vào tối thứ 3 (1/9), nữ võ sĩ đang thi đấu tại MMA, Monique Bastos (Brazil) đang trên đường tới trung tâm võ thuật jiu-jitsu cùng 2 người bạn thì bất ngờ bị hai tên cướp đi xe máy trấn lột điện thoại.

Nhưng đúng là "kẻ cặp gặp bà già", hai tên cướp kia đã không may gặp phải nữ võ sĩ Monique Bastos. Sau khi lớn tiếng dọa dẫm và bắt các cô gái đưa điện thoại hai tên cướp đã gặp nạn, nữ võ sĩ Brazil tiến tới, nâng đuôi xe khiến hai tên trộm hoảng sợ bỏ chạy nhưng chỉ một tên thoát thân.


Tên cướp đen đủi khi gặp phải võ sĩ MMA

"Tôi đang trên đường tới trung tập tập luyện jiu-jitsu thì hai người đàn ông đi xe máy tiến đến nói rằng họ muốn điện thoại của chúng tôi," Bastos nói MMAFighting.com. "Tôi đã cố gắng để giữ điện thoại, tôi nhận ra rằng họ không có vũ khí. Khi họ đã cố gắng để thoát thân, tôi nhấc bánh sau xe máy khiến họ rơi trên mặt đất. Một trong 2 tên đã chạy thoát nhưng tên còn lại thì không".

Tên cướp xấu số còn lại bị nữ võ sĩ cho lĩnh đủ hàng tá ngón đòn trước khi khóa chặt "gã đạo chích" bằng đòn khóa cổ theo kiểu UFC. Mặc dù tên cướp đã cố gắng hết sức để vùng vẫy thoát thân, tuy nhiên trước cao thủ võ thuật Bastos thì hắn không thể làm điều ấy. 15 phút sau cảnh sát có mặt dẫn giải tên cướp về trụ sở.

Monique Bastos chia sẻ đây không phải lần đầu tiên cô gặp cướp ngoài đường, vài lần trước đó cô cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, thậm chí là phải đối diện với những tên trộm mang vũ khí nhưng với tất cả những lần ấy cô đều khiến các gã cướp phải ôm hận vì đã chọn lầm người.

Được biết, Bastos từng tham gia các giải võ thuật như jiu-jitsu (Brazil), Muay Thái (Thái Lan) hiện tại cô đang là võ sĩ MMA chuyên nghiệp, cô từng thi đấu 6 trận MMA, trận đấu gần nhất Bastos để thua trước Ariane Carnelossi vào tháng 5/2015.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mùa hè năm nay nắng nóng vượt giá trị lịch sử?
Nhiệt độ trong các đợt nắng nóng nhiều khả năng đạt mức cao có thể lên tới 39 - 41 độ C, cũng không ngoại...
XEM TIẾP
Băng nhóm gây mê cướp vàng, hiếp dâm phụ nữ lĩnh án
Dẫn con mồi đi hát karaoke rồi chuốc thuốc mê, nhóm bị cáo đã thực hiện trót lọt 5 vụ cướp ở nhiều tỉnh thành...
XEM TIẾP
2 nữ sinh lớp 4 bị 4 nam sinh cùng lớp chọc ghẹo rồi đánh phải nhập viện tâm thần kiểm tra
Sau khi chọc ghẹo, 4 học sinh nam đã đánh hai bạn nữ cùng lớp phải đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM