Trên mạng xã hội, tin tức về những vụ ngoại tình, đánh ghen luôn thu hút được sự chú ý của dư luận. Mới đây, trên Facebook xuất hiện đoạn clip người phụ nữ đu mình trên capo ô tô của chồng khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Theo thông tin do người đăng tải clip chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào ngày 17/9 vừa qua tại thành phố Huế. Người phụ nữ trong clip được cho là vợ của người đàn ông trong xe. Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, chị đã nhảy lên phía trước nắp capo để yêu cầu chồng dừng lại.

Thế nhưng người chồng lại tiếp tục nhấn ga chạy tiếp mặc kệ vợ đang bám chặt ở đầu xe.

Bức xúc trước hành vi này, người đi đường hét lớn với người chồng trong xe: “Anh dừng xe đi, dừng xe đi, sao ác vậy, sao chở vợ kiểu đó…”.

Bị bắt gặp ngoại tình, chồng nhấn ga bỏ chạy mặc kệ vợ đeo bám trên nắp capo ô tô - Ảnh 1
Người vợ đu mình trước xe khi bắt gặp chồng ngoại tình - Ảnh cắt từ clip

Sau một đoạn, người chồng mới dừng lại, bước xuống xe. Lúc này, người vợ đã ngất đi. Cuối clip, người chồng đã đưa vợ lên xe còn cô nhân tình được cho là đã rời đi trước đó.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút không ít bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành vi nhẫn tâm của người chồng khi tiếp tục nhấn ga chạy bất chấp vợ đang nằm trên đầu xe. Bên cạnh đó, một số người dùng mạng cũng bày tỏ thái độ không đồng tình với hành vi của người vợ khi không màng nguy hiểm để đánh ghen.

“Hết tình nghĩa vợ chồng, vì bồ mà sẵn sàng để vợ nguy hiểm đến tính mạng. Chị vợ cũng không cần phải bất chấp hết để níu kéo gã đó về làm gì, trước sau gì cũng ngựa quen đường cũ thôi”, L.K bình luận.

Bị bắt gặp ngoại tình, chồng nhấn ga bỏ chạy mặc kệ vợ đeo bám trên nắp capo ô tô - Ảnh 2
Sau một hồi đeo bám, người vợ đã ngất xỉu - Ảnh cắt từ clip

“Mình cũng là đàn ông. Nhưng thứ đàn ông đó mình khuyên cô vợ nên dứt tình. Cố níu kéo thì sống với nhau cũng không có hạnh phúc mà ngược lại còn khổ mình”, H.O đưa ra lời khuyên.

Chồng đem ảnh gia đình đi đánh ghen, nhân tình của vợ vứt quần lót tháo chạy

Chồng đem ảnh gia đình đi đánh ghen, nhân tình của vợ vứt quần lót tháo chạy

Bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với trai lạ, người vợ chỉ biết ngồi im còn nhân tình tá hỏa vứt quần lót tháo chạy.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe