Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip, hình ảnh về bé trai 9 tuổi bị bố đẻ đánh đập bầm tím khắp người khiến nhiều người vô cùng căm phẫn. 

Bé trai 9 tuổi bị bố đánh đập dã man nhiều năm: 'Cháu khóc xin nhưng bố vẫn đánh, còn cầm dao ra dọa' - Ảnh 1
Thông tin về bé trai 9 tuổi bị bố đẻ đánh đập thương tích đầy người được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

Sáng nay (13/12), trò chuyện cùng PV Thời Đại, chị Phạm Thị Liên (32 tuổi, trú tại Phủ Lý, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), mẹ của cháu trai bị bố bạo hành cho biết những thông tin trên hoàn toàn là sự thật.

Ngồi cạnh con trai, chị Liên nghẹn ngào kể, năm 2005 chị và chồng cũ là Trần Tuấn Long, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh (Hà Nội) kết hôn. Sau đó, vợ chồng chị có với nhau hai cậu con trai là Trần Duy H. (13 tuổi) và Trần Duy N. (9 tuổi). Tuy nhiên, đến năm 2015, vì nhiều xích mích, mâu thuẫn và thường xuyên bị chồng đánh đập nên chị Liên quyết định ly hôn. 

Bé trai 9 tuổi bị bố đánh đập dã man nhiều năm: 'Cháu khóc xin nhưng bố vẫn đánh, còn cầm dao ra dọa' - Ảnh 2
Chị Liên, mẹ của N. khẳng định thông tin cháu bị bố đẻ bạo hành là sự thật - Ảnh: Internet

Sau khi ly hôn, hai cậu con trai đều viết giấy tự nguyện ở cùng bố. Sau đó, chị Liên vào TP.HCM làm việc. Trong suốt thời gian đi làm nhiều lần chị nghe tin con bị chồng cũ đánh đập nhưng không biết làm gì. 

Mãi đến ngày 11/12 vừa rồi khi nhận được tin nhắn của hàng xóm nói rằng cháu N. bị bố đánh dã man, bầm tím khắp người thì chị Liên mới tức tốc quay về đón con.

Khi sự việc vỡ lẽ, chị đã đưa con đi bệnh viện khám, đồng thời trình báo toàn bộ sự việc cho cơ quan công an xử lý. Theo chẩn đoán của bác sĩ, cháu N. bị chấn thương phần mềm.

Chị Liên đau đớn nói: "Trước đó, tôi biết, cháu cũng nhiều lần bị bố đánh nhưng tôi không nghĩ tới mức như thế này. Nhìn vết thương trên người của con tôi đau đớn và thương con lắm, không hiểu vì sao anh ấy lại đánh con đến mức như thế này".

Bé trai 9 tuổi bị bố đánh đập dã man nhiều năm: 'Cháu khóc xin nhưng bố vẫn đánh, còn cầm dao ra dọa' - Ảnh 3
Trên người cháu N. chi chít các vết thương cả mới lẫn cũ - Ảnh: Internet

Cháu N. kể, từ lúc bố mẹ ly hôn, cậu phải tự làm việc nhà. Trong suốt 4 năm qua, cháu thường xuyên bị bố đánh đập, chửi bới.

“Hôm trước cháu về xin bố chữ ký vào bản kiểm điểm vì bị điểm kém, bố đã dùng dây điện đánh vào tay, mông. Lúc ấy, cháu rất sợ, cháu khóc xin bố nhưng bố vẫn đánh. Bố còn cầm dao ra dọa. Cháu rất sợ, giờ không muốn về ở cùng bố vì cháu sợ lại bị đánh” – cháu N. hốt hoảng nói.

Sáng nay (13/12), Công an xã Vân Nội cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận đơn trình báo của chị Liên về việc con trai Trần Duy N. bị bố đẻ bạo hành.

Hà Nội: Bé trai 9 tuổi nghi bị bố ruột bạo hành tàn nhẫn

Hà Nội: Bé trai 9 tuổi nghi bị bố ruột bạo hành tàn nhẫn

Sau khi cha mẹ ly hôn, bé trai 9 tuổi thường xuyên bị bố bạo hành tàn nhẫn, vết thương mới chồng lên vết sẹo cũ. Ngoài ra, em chỉ được ăn mì tôm và tự túc mọi sinh hoạt trong gia đình.

Yên Chi (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe