Bắt giữ nghi phạm xâm hại và giết chết bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Xã hội 19/04/2021 09:48

Liên quan đến vụ cháu bé 5 tuổi tử vong do nghi bị hiếp dâm và giết chết ở Bà Rịa-Vũng Tàu, cơ quan chức năng đã bắt giữ một đối tượng và lấy lời khai. Được biết, người này sống cùng khu phố với gia đình của nạn nhân.

Theo Người Lao Động, sáng ngày 19/4, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt giữ một đối tượng để điều tra về hành vi hiếp dâm, giết người. Danh tính kẻ này được xác định là Phạm Văn D. (SN 1975, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa). 

be hai 5 tuoi tu vong 1
 Phạm Văn D. (SN 1975, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) - Ảnh: Người Lao Động 

Nghi can là người sống cùng khu phố với gia đình của nạn nhân. Hiện, cơ quan chức năng địa phương đang lấy lời khai và sẽ công bố các thông tin sau đó.

Như đã đưa tin trước đó, sáng ngày 18/4, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành điều tra vụ việc một bé gái 5 tuổi tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là cháu P.N.Q.N. (5 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Cháu bé nghi bị sát hại, có dấu hiệu xâm hại tình dục.

Cụ thể, tối ngày 17/4, cháu N. được người thân tìm thấy trong tình trạng không mặc quần áo, miệng sùi bọt và nằm bất động tại một bãi đất trống, cách nhà khoảng 300m. Gia đình đã đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã tử vong trước đó.

Theo lời bà ngoại nạn nhân, khoảng 21h cùng ngày, gia đình gọi cháu vào ngủ nhưng không thấy (thường cháu sẽ chơi trước nhà) nên vội vàng đi tìm. Sau khi tìm hết tất cả các nhà người thân đều không có, gia đình vội vã huy động mọi người đi tìm những khu vực xung quanh. 

Khoảng 22h30, khi đến bãi đất trống nói trên, mẹ và cậu cháu mới phát hiện sự việc đau lòng.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, cháu N. đang chơi cùng một cháu trai khác. Sau đó, cháu trai này chạy vào khóc lớn vì không có ai chơi cùng.

Bố bé gái 5 tuổi nghi bị xâm hại ở BR-VT: 'Thấy anh ngủ say, nó còn kéo mền nó đắp... nhưng con bé giờ nằm đó lạnh lẽo, anh lại không thể ôm ấp được'

Liên quan đến vụ bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm và sát hại tài BR-VT, người cha bàng hoàng khi nhận tin con gặp nạn. Cái hẹn về chơi với con có lẽ không bao giờ thực hiện được.

TIN MỚI NHẤT