Bàng hoàng phát hiện vợ chết cháy ở góc nhà, chồng bất tỉnh trên giường

29/11/2016 06:11

Thấy nhà hàng xóm có khói bốc lên nghi ngút, người dân liền chạy sang thì phát hiện chị Hảo tử vong trong góc nhà còn anh Dương, người nồng nặc mùi thuốc sâu.

Vào đầu giờ chiều ngày 28/11, người dân ở xóm 6 (thôn Bái Dương, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) nghe tiếng nổ và thấy khói bốc lên từ ngôi nhà của vợ chồng anh Trần Văn Miên (45 tuổi) và chị Chu Thị Hảo (40 tuổi).

Thấy vậy, mọi người liền chạy sang nhà anh Miên để kiểm tra. Khi sang đến nơi, người dân vô cùng hoảng hốt khi thấy khói lửa bốc lên ngùn ngụt từ gian buồng của ngôi nhà, trong khi cửa ngõ, cửa nhà, cửa sổ khóa kín.

Biết có chuyện không hay xảy ra, người dân nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng và phá cửa vào bên trong nhà. Khi phá được cửa, vào bên trong, bà con hàng xóm phát hiện anh Miên đang nằm trên giường đặt ở nhà ngoài, trong trạng thái bất tỉnh.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, mọi người vô cùng bàng hoàng, sợ hãi phát hiện chị Hảo chết cháy ở góc nhà.

Ngay sau đó, người dân đã gọi xe taxi đưa anh Miên đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi đưa anh Miên ra xe thì phát hiện nạn nhân đã tắt thở trong khi người có mùi thuốc sâu...

Được biết, vợ chồng anh Miên đã có 2 người con lớn và đều đang đi làm ở Hà Nội, gia đình vốn yên ấm.

Cách đây mấy năm, anh Miên có sang Trung Quốc làm ăn, không rõ làm gì và ở lại đây khoảng 2 năm, tới Tết năm ngoái thì về.

Kể từ đó, anh Miên thành người không "thật tính", có biểu hiện bị "ảo giác", thường xuyên dọa giết vợ. Có lần, anh Miên lôi chị Hảo lên cánh đồng vắng đòi giết, nhờ hàng xóm phát hiện, can ngăn, chị Hảo mới thoát chết...

Trước ngày xảy ra sự việc đau lòng trên, chị Hảo đã tính đến việc đưa con út lên sống nhờ nhà người thân trên tỉnh Yên Bái.

Tuy nhiên, nghĩ đến việc mẹ con chị đi thì không còn ai chăm sóc cho anh Miên nên chị lại ở lại, tiếp tục sống trong cảnh liên tục bị chồng dọa giết.

Cách đây 3 ngày, anh Miên cũng đã mua xăng về định "thiêu sống" vợ. Nhờ nhanh chân trèo qua tường sang nhà hàng xóm, chị Hảo thoát chết nhưng bị gẫy chân, phải bó bột.

Ông Trần Văn Nhật  - Phó Chủ tịch UBND xã Nam Dương cho biết: Về cơ bản hai vợ chồng anh Miên ổn định về kinh tế và không có điều tiếng gì ở địa phương.

Nhưng trong thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra xô xát, xích mích. Vụ việc diễn ra khá bất ngờ nên người dân đều bàng hoàng, sợ hãi.  

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM