Chiều tối 5/7, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này hiện đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ đánh nhau trước một quán ăn (tại tổ dân phố 9, thị trấn Cẩm Xuyên), trong đó có đối tượng đã rút rúng ra bắn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h đêm 4/7, người dân phát hiện Bùi Quang Đức (SN 1989), Trần Hữu Quốc (SN 1987), Hoàng Việt Trung (SN 1990), cùng trú thị trấn Cẩm Xuyên và Lê Xuân Cường (SN 1999, trú tại xã Cẩm Quan) đuổi đánh nhóm của Nguyễn Trường Sang (SN 1994).

Lúc này, Sang đi cùng một nhóm thanh niên (chưa xác định danh tính). Khi bị đuổi đánh, Sang đã dùng dao chống cự khiến Lê Xuân Cường bị đâm trúng phổi và Trần Hữu Quốc bị thương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả.

Khi 2 nhóm đang lao vào đánh nhau, một người trong nhóm của Bùi Quang Đức đã rút súng ra bắn, tuy nhiên đạn không trúng người.

Sau tiếng súng nổ, cả 2 nhóm giải tán. Những người bị thương được đưa đi cấp cứu. Người dân xung quanh được phen hú vía.

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Cẩm Xuyên đã kịp thời có mặt xác minh giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 vỏ đạn nghi được bắn ra từ súng AK quân dụng.

Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ nổ súng này.

Lời khai của nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh người phụ nữ ở Đồng Nai

Lời khai của nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh người phụ nữ ở Đồng Nai

Tâm cho rằng chiếc xe ô tô cố tình ép xe mình nên đã chạy vượt lên rồi đập vỡ kính xe. Khi người phụ nữ bước xuống thì 2 bên xảy ra cự cãi, Tâm dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào người phụ nữ này trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo Ngọc Tú/ Trí thức trẻ