Kính gửi chị Hạnh Dung,

Gia đình em có cách sống khá hiện đại, vợ chồng có công ty kinh doanh riêng, thu nhập tốt. Hai con thì một sắp tốt nghiệp đại học, một đã vào năm nhất, đều học ở nước ngoài. Nhà chỉ còn hai vợ chồng nên mọi việc cũng đơn giản. Vợ chồng ở hai phòng riêng, mỗi người một xe, công việc cũng hoàn toàn riêng.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Vợ chồng ít trò chuyện. Sáng anh ấy đi, trưa có khi ăn đâu đó bên ngoài, chiều tối càng ăn ngoài hơn, về nhà rất trễ. Em thì lo việc của mình, rồi đi tập thể dục, spa, gặp gỡ bạn bè, nói chuyện với con…  Nhà có người giúp việc đến dọn dẹp, nấu ăn, nhưng một tuần vợ chồng chỉ ăn cơm chung hai ba bữa là nhiều. Nhiều hôm em ngủ rồi chồng mới về.

Chuyện “giao ban” cũng hiếm, em thấy mình như nguội lạnh, không cần thiết. Em chăm đi làm đẹp, uống thuốc bổ sung nội tiết tố này kia đầy đủ. Hai vợ chồng em trông đều trẻ hơn tuổi, nhưng nói thật là nhìn chồng em không thấy cảm giác gì! Lúc còn trẻ mưu sinh vất vả, em chỉ mong có được cuộc sống tạm ổn. Giờ tài sản, con cái như vầy, em đã thấy rất thỏa mãn.

Chỉ có điều em lại thấy cuộc sống hiện tại nhạt nhẽo thế nào; lắm lúc đến chuyện làm ăn em cũng không còn thiết tha. Nói ra thì người ta cho là mình thừa tiền, sung sướng mà còn đòi hỏi này nọ, bao nhiêu người còn vất vả kiếm sống, bệnh tật hiểm nghèo. Nhưng đã là người thì ai cũng có nỗi khổ riêng…

Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác để gìn giữ hạnh phúc gia đình?

Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác để gìn giữ hạnh phúc gia đình?

Cuộc sống hôn nhân muôn hình vạn trạng nên việc vợ say nắng người đàn ông khác không phải là hiếm gặp. Vì vậy khi phát hiện vợ say nắng người đàn ông khác thì những người chồng nên làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

Theo Phụ Nữ Online