Ngay cả thời xưa đến thời nay, chuyện ''phi công trẻ lái máy bay bà già'' chẳng có gì xa lạ.Từ cái thời phong kiến lúc mà bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy, rất nhiều cậu ấm được bố mẹ cưới vợ lớn tuổi hơn cho. Và ngày nay khi xã hội ngày càng hiện đại, nam nữ tự do yêu đương thì chuyện này lại càng phổ biến hơn.

Nếu làm "phi công trẻ" đàn ông sẽ nhận được 2 lợi ích tuyệt vời này. Ảnh nguồn: Internet. 

Phi công trẻ lái máy bay bà già có thực sự nên không?

Tình yêu thực sự là những rung động cảm xúc, tình yêu chỉ đẹp khi họ không bị o ép điều gì. Cảm súc phải đến một cách tự nhiên thì tình yêu đó mới được bền vững.

Tương tự, trai trẻ yêu gái hơn tuổi cũng vậy, họ cũng là con người đều có rung động cảm súc, đều có chính kiến của riêng họ. Khi họ lựa chọn đến với nhau có nghĩa là họ chấp nhận đối phương và không sợ ngoại cảnh.

Tình yêu chị em thực sự chẳng có điều gì xấu, nó làm phong phú thêm đời sống tình cảm của con người, làm cho người ta tin tưởng vào những gì tốt đẹp. 

Thật may mắn cho người đàn ông trẻ có được một cô vợ lớn tuổi. Họ sẽ được “hưởng” những điều thú vị mà không phải ai cũng có được.
Bản thân họ được chiều chuộng như một “ông hoàng”

Người vợ nhiều tuổi hơn thường biết cách chiều chuộng và chăm sóc chồng chu đáo hơn. Nó như cách họ bù đắp lại những thiệt thòi mà “đối tác” phải chịu khi đến với mình.

Ngoài ra, những người chồng trẻ sẽ không phải chịu đựng những sở thích, đòi hỏi quá “trẻ con” của vợ. Bởi tâm lý những người phụ nữ lớn tuổi họ thường ít khi đòi hỏi mọi thứ ở chồng mình. Có lẽ những cái họ cần chính là sự cảm thông, chia sẻ, một tình yêu, một bờ vai để họ dựa vào những lúc mệt mỏi.

Người đàn ông sẽ trưởng thành hơn

Nếu yêu một người phụ nữ lớn tuổi, chắc chắn họ đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời và họ sẽ trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn rất nhiều. Do đó, những suy nghĩ và cách nhìn cuộc sống của họ sẽ giúp chàng trai trẻ bên cạnh chín chắn hơn.

Trước khi giải quyết mọi công việc họ đều suy nghĩ một cách thấu đáo và thận trọng nhất có thể. Sự thận trọng ấy sẽ giúp chồng trẻ có thời gian nhìn nhận, đánh giá một cách toàn diện mọi chuyện từ đó có những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, nếu yêu một người phụ nữ hơn tuổi, đã trưởng thành hơn thì chồng trẻ phải tự mình “điều chỉnh” để phù hợp với bạn đời.

"Phi công trẻ" - phiêu lưu thôi đừng lấy làm chồng

"Phi công trẻ" - phiêu lưu thôi đừng lấy làm chồng

Một ông chồng kém vợ 15 tuổi chẳng khác nào một đứa trẻ trong nhà. Nhiều người ở đây có thể ủng hộ bạn, nhưng họ chưa lường trước được sau tình yêu ấy, hôn nhân có thể thay đổi mọi chuyện tới mức nào.

Theo H.T.H.T/Phunutoday/Khoevadep