Làm sao để tìm lại "ngọn lửa yêu" ?

18/05/2016 08:10

Bên ngoài thì tỏ ra thoải mái nhưng tâm lí lúc nào cũng bị đè nặng, dẫn đến em không thấy hứng thú gì với chuyện ấy. Mỗi lần vợ em đòi hỏi em cố gắng mà làm cũng không xong.

Em năm nay 24 tuổi. trước đây em cũng hay tự xử. Tuy nhiên thời gian gần đây em cưới vợ. Em và vợ quen nhau được 5 năm rồi. Tần suất quan hệ cũng bình thường nhưng dạo gần đây gia đình em xảy ra một số chuyện nói chung là khá áp lực. Em suy nghĩ rất nhiều, tuy nói là cố để giải quyết công việc ổn thỏa, bên ngoài thì tỏ ra thoải mái nhưng tâm lí lúc nào cũng bị đè nặng, dẫn đến em không thấy hứng thú gì với chuyện ấy. Mỗi lần vợ em đòi hỏi em cố gắng mà làm cũng không xong.

Tuy nhiên em cố cải thiện bằng cách xem phim thì thấy mình vẫn cương cứng bình thường. Vậy lí do là do đâu? Em mong chương trình giải đáp và cho em phương án giải quyết với ạ. Em không có quan hệ ngoài luồng. Em xin cảm ơn chương trình.

Làm sao để tìm lại ngọn lửa yêu ? ảnh 1

Chào em!

Trước khi kết hôn em có thói quen thủ dâm. Về bản chất, thủ dâm không phải là xấu, nó giúp em giải tỏa nhu cầu về ham muốn tình dục, nó hoàn toàn vô hại nếu như em thực hiện với tần suất 1- 2 lần/ tuần. Nhưng khi lạm dụng thủ dâm thì cũng sẽ có những tác động tiêu cực đến sức khỏe như mệt mỏi, đau lưng, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...

Em đã kết hôn, đời sống tình dục từ trước tới nay diễn ra đều đặn nhưng thời gian gần đây thì có phần đi xuống, cụ thể là nhu cầu, ham muốn tình dục thậm chí là độ cương cứng bị giảm sút. Khi mắc phải những dấu hiệu này trong thời gian dài thì có thể được coi là yếu sinh lý. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như tâm lý căng thẳng, nội tiết tố suy giảm, sử dụng bia rượu, thuốc lá, chất kích thích,...

Với trường hợp của em thì khả năng lớn dẫn đến tình trạng giảm hưng phấn là do tâm lý. Như em cũng đã trình bày, gia đình xảy ra nhiều việc làm em khá áp lực, căng thẳng. Trên thực tế, yếu tố tâm lý tác động rất lớn và cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong "chuyện ấy". Để cải thiện tình trạng này, việc cần làm đầu tiên là em hãy thả lỏng tâm lý, cân bằng lại cuộc sống, tìm cách tháo gỡ những vướng mắc đang gặp phải, đồng thời nói chuyện thẳng thắn với vợ để cô ấy hiểu, thông cảm và có những biện pháp hỗ trợ em như kéo dài màn dạo đầu, kích thích lên "vùng nhạy cảm" trên cơ thể, thì thầm những lời ngọt ngào âu yếm, tránh trách móc hay phê phán. Tích cực tập luyện thể dục thể thao, thực hiện thói quen sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Khi mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, thoải mái tư tưởng thì "cảm giác" xưa sẽ lại "ùa về" trong em.

Việc em có xem phim thì thấy vẫn cương cứng là do khi đó tâm lý em được thả lỏng, không phải lo lắng xem liệu "cuộc yêu" có thành công không, vợ có hài lòng không và như vậy sẽ dễ dàng đạt được cảm xúc hưng phấn… Vì vậy hãy luôn lạc quan, tự tin em nhé!

 Chúc hai em sức khỏe và hạnh phúc!

Tâm sự quan hệ trước hôn nhân – “Ăn trái cấm” nhưng phải tỉnh táo để nhận ra hậu quả
Bất kì ai cũng có những tâm sự trước hôn nhân, nhất là đối với con gái. Còn với tôi, quan hệ trước hôn nhân...
XEM TIẾP
Mặc gì khi đi đám cưới người yêu cũ đẹp 'vượt mặt' cô dâu, chú rể phải ngậm ngùi tiếc nuối?
“Người yêu cũ” vết thương khó lành của các chị em phụ nữ. Vì thế, khi đã nhận thiệp cưới, các chị em nên cân...
XEM TIẾP
Tại sao đàn ông muốn có con với người tình dù rất yêu vợ?
Tại sao đàn ông muốn có con với người tình dù trong lòng rất yêu vợ? Câu trả lời chỉ gói gọn trong 2 chữ...
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM