Dùng 3 "áo mưa" mà vẫn có thai?

26/05/2016 13:58

Mỗi lần quan hệ em đều dùng 3 bao. Mấy ngày hôm nay bạn gái em có dấu hiệu mệt mỏi, quầng vú bị thâm, hay nôn mửa. Em muốn hỏi là có phải bạn gái em có thai và liệu cái thai ấy có phải của em không.

Em chào anh (chị), 1 tháng trước, em có quan hệ lần đầu với bạn gái, cô ấy có chủ động hỏi là tại sao không ra máu nhỉ, thực ra em cũng không quan tâm đâu nên em an ủi cô ấy là có lẽ những lần trước em cho ngón tay vào sâu quá nên màng trinh bị rách rồi.

Nửa tháng sau em lại quan hệ lần 2. Cả 2 lần này em đều xuất tinh 2 lần, xuất tinh xong lần 1 em thay bao cao su rồi quan hệ tiếp nhưng không thấy xuất tinh nên em bỏ bao ra rồi nghỉ 1 lát. Sau đó em đeo bao mới vào rồi quan hệ tiếp thì xuất tinh.

Mỗi lần quan hệ em đều dùng 3 bao, và khi xuất tinh rồi em vẫn quan hệ tiếp vì bạn gái chưa lên đỉnh. Mấy ngày hôm nay bạn gái em có dấu hiệu mệt mỏi, quầng vú bị thâm, hay nôn mửa. Em muốn hỏi là có phải bạn gái em có thai và liệu cái thai ấy có phải của em không. Em xin cảm ơn!

Chào em!

Hình minh họa

Em và bạn gái có quan hệ tình dục và hiện tại bạn ấy đang có những dấu hiệu lạ, hai em đang lo lắng tới vấn đề mang thai. Trên thực tế, trứng có thể rụng vào bất cứ ngày nào trong chu kì, trứng rụng mà gặp được tinh trùng thì sẽ diễn ra quá trình thụ tinh. Như vậy, nếu em và bạn gái quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai thì hoàn toàn có khả năng mang thai.

Bao cao su là một biện pháp tránh thai đạt hiệu quả gần như tuyệt đối nếu em sử dụng nó an toàn, tức là bao cao su không thủng, không rách, không tuột. Mỗi lần quan hệ tình dục chỉ cần đeo 1 bao cao su duy nhất, dùng nhiều bao cao su không có nghĩa là tác dụng tránh thai tăng cao. Mặc dù thế nhưng nếu bao cao su của em đảm bảo an toàn thì bạn gái không thể mang thai được.

Nếu hai em có đời sống tình dục chung thủy, an toàn thì bạn gái không thể có thai, và những dấu hiệu mà bạn ấy đang gặp phải có thể do tâm lý căng thẳng, thay đổi nội tiết tố hoặc bệnh lý về đường tiêu hóa, nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài thì em cũng nên đưa bạn gái đi khám sớm.

Chúc hai em sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tư vấn hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông cần biết đàn bà ngoại tình vì điều gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình
Trong hôn nhân việc ngoại tình không phải là điều hiếm. Không chỉ có đàn ông ngoại tình mà đôi lúc đàn bà cũng “lạc...
XEM TIẾP
Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác để gìn giữ hạnh phúc gia đình?
Cuộc sống hôn nhân muôn hình vạn trạng nên việc vợ say nắng người đàn ông khác không phải là hiếm gặp. Vì vậy khi...
XEM TIẾP
Làm sao để lấy được người chồng tốt? – câu hỏi muôn thuở của chị em phụ nữ
Làm sao để lấy được người chồng tốt? Đó hẳn là câu hỏi của phần lớn các chị em phụ nữ. Bởi định nghĩa về...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM